Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 10, 2020, 07:56:36 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Recent Topics
Pages: [1] 2 3 4 ... 10

 1 
 on: Today at 07:54:51 PM 
Started by teeratum123 - Last post by teeratum123
สำหรับคนที่ใส่ใจในการรักษารักษาสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีคุณค่า เราจะแนะนำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งเราสามารถทำดื่มเองได้ที่บ้าน แต่ละเมนูเครื่องดื่ม ล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งสิ้นให้คุณค่าทางอาหารสูง
น้ำแดงแก้วมังกร
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำแดงแก้วมังกร ที่ใช้แก้วมังกรเป็นวัตถุดิบหลักในการทำ แก้วมังกรผลไม้ที่ไมีแคลอรี่ต่ำ มีกากใยสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ในผลแก้วมังกรยังมีมีวิตามินซีสูง มีคุณสมบัติในด้านยาของแก้วมังกร คือ ป้องกันโรคหัวใจ โรคความดันโลหิต โรคเบาหวาน เป็นต้น จึงเป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีคุณค่าต่อร่างกายเป็นอย่างมาก
วิธีการทำน้ำแดงแก้วมังกร
นำผลแก้วมังกรมา ล้างให้สะอาด เอาเปลือกออก จากนั้นผ่าผลแก้วมังกรออกตามด้านยาว แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ นำผลแก้วมังกรที่หั่นเป็นชิ้นๆ แล้วไปปั่นในเครื่องปั่น เติมน้ำเชื่อม เกลือไอโอดีนเล็กน้อย ปั่นส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน หลังจากนั้นพร้อมเสริฟดื่มได้เลย
น้ำส้มคั้น
น้ำส้มคั้นเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สามารถทำดื่มเองได้บ้านง่ายส่วนผสมในการทำ ไม่ยุ่งยาก เคล็ดลับที่ไม่ลับคือ น้ำส้มคั้นจะอร่อยหรือไม่อร่อยขึ้นอยู่กับส้ม ที่เรานำเอามาคั้นน้ำส้ม ซึ่งในปัจจุบันตามตลาดขายผลไม้ทั่วๆ ไปมักจะมีส้มสำหรับคั้นน้ำส้มไว้ขายอยู่แล้ว เราสามารถซื้อแล้วนำมาคั้นทำเป็นน้ำส้มคั้นได้เลย น้ำส้มคั้นเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ให้วิตามินซีในปริมาณสูง ซึ่งมีประโยชน์กับร่างกายมากช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ในส้มยังมีคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงเกี่ยวกับผิวพรรณอีกด้วย สาวๆ ที่รักความสวยงามจึงไม่ควรพลาดเมนูน้ำส้มคั้น
วิธีการทำน้ำส้มคั้น
นำส้มที่ซื้อเตรียมไว้มาล้างทำความสะอาดหลังจากนั้นนำมาผ่าซีกเป็น 2 ส่วน แล้วนำไปคั้นในเครื่องคั้นน้ำผลไม้ ตักกรองเอาเมล็ดออก เติมเกลือเล็กน้อย จะผสมน้ำเชื่อมหรือไม่ผสมก็ได้ เราสามารถรินใส่แก้วพร้อมรับประทานได้เลย หรือจะนำไปแช่เย็นเอาไว้ดื่มแบบเย็นๆ ก็ได้
เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำส้มคั้น และน้ำตะไคร้มะนาว จึงเป็นเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและทำได้ไม่ยาก ส่วนผสมในการทำก็หาได้ไม่ยากอีกด้วย แถมให้คุณค่าทางอาหารสูงมาก สำหรับคนรักษาสุขภาพสามารถลองทำดื่มกันได้จ้า 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สูตร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครดิต : http://www.tutorlive.tutor-thai.com/index.php?topic=686615.new#new

Tags : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ,สูตร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ,ประโยชน์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

 2 
 on: Today at 07:54:33 PM 
Started by veerachai29 - Last post by veerachai29


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

 3 
 on: Today at 07:54:07 PM 
Started by Keekayr1200gs - Last post by Keekayr1200gswww.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุน# เงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน# เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ# เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน# เงินหมุน#
เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน# เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด#
สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ# รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง# ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

 4 
 on: Today at 07:52:45 PM 
Started by xcepter2016 - Last post by xcepter2016


อยากทำประกันรถ มีงบพันกว่าบาท ทำประกันชั้นไหนดี
- หมดปัญหากับการทำประกันรถงบน้อยก็ทำประกันได้
- เบี้ยประกันเริ่มต้น 1,800 บาท / ปีเท่านั้น
- คุ้มครองสูง
- เบี้ยตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ผ่อนได้คุ้มครองทันที
- สนใจประกัน ป3 ไทยประกันภัย
รับ รถเก๋ง 1,800 บาท / ปี  กระบะ 2,650 บาท / ปี
- ไม่จำกัดอายุรถ รับรถญี่ปุ่น
- รับทำประกัน พรบ ต่อภาษี
- รับสมัครตัวแทนประกันรถส่งงานกว่า 35 บริษัทติดต่อเรา
โทร : 089-097-5218
ไลน์ : 0890975218
ไลน์แอด : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

 5 
 on: Today at 07:50:05 PM 
Started by diorarmani2000 - Last post by diorarmani2000
     บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นบริการ ทำบุญบ้าน ที่มอบความสบายสบายรวมทั้งความสำราญให้กับผู้ใช้บริการอยู่แล้ว ทั้งยังการจัดงาน เครื่องใช้ไม้สอยที่พร้อม ของกินที่อร่อย และพนักงานที่บริการเยี่ยม โดยที่ปะทุฯจะไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอีกต่อไปสำหรับการจัดเลี้ยงต่างๆไม่ว่าจะงานบรรพชา งานมงคลสมรส งานบุญบ้าน ทำบุญทำทานบริษัท หรืองานบุญทั่วๆไป เพียงคุณรู้จักบริการที่เรียกว่า บริการรับจัดเลี้ยง ที่จะมีให้คุณได้เลือกทั้งยัง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน 2 อย่างงี้จะเป็นบริการที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ยิ่งบริการรับจัดโต๊ะจีน เป็นบริการที่มีมานานมากแล้ว รวมทั้งเป็นบริการที่เป็นที่ชื่นชอบมากมายในทุกงาน แต่ว่าอย่างไรก็ดี บริการรับจัดเลี้ยงก็มิได้มีเพียงแค่ 2 ชนิดนี้แค่นั้น ยังมี รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับทำพิธีสมรส , snack box delivery แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอีกเพียบเลย อันนี้ก็ขึ้นกับความเหมาะสม และก็จังหวะของเจ้าภาพว่าต้องการจะใช้บริการแบบไหน ถ้าหากเป็นอย่างการสัมมนา หรือการสัมมนาเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก ก็บางครั้งก็อาจจะจัดเลี้ยงแค่ข้าวกล่อง หรือจัดเบรคกาแฟ เพื่อเป็นการรองท้องระหว่างวัน และการบริการจำพวกต่างๆที่กล่าวมา มีให้บริการเยอะมาก เพียงคุณศึกษาหาข้อมูลผู้ให้บริการที่น่าไว้ใจ และคุย ไต่ถามเนื้อหา บอกความจำเป็นที่แน่ชัดให้กับผู้ให้บริการ และก็รอคอยรับบริการได้เลย Catering


 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> Catering https://www.3minutesfood.com/

     - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ กับไม่เหมือนกันที่ไม่มีใครเหมือน
ถ้ากล่าวถึงความต่างของบริการรับจัดเลี้ยงของพวกเรา 3minutesfood ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเหตุว่าเราเป็นโรงงานแรกและโรงงานเดียวที่เป็นโรงงานรับจัดเลี้ยงที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข เป็นอุปกรณ์การันตีได้ว่าโรงงานของเราเป็นโรงงานที่ตามมาตรฐาน ค้ำประกันความสะอาดและความปลอดภัย เราจึงมีความแข็งแกร่ง รวมทั้งมั่นคงสำหรับเพื่อการให้บริการ เราก็เลยมีลูกค้ารายใหญ่เยอะแยะที่จัดเลี้ยงกับเราอยู่ตลอด แต่ก็ไม่ใช่แค่มาตรฐาน GMP แค่นั้นที่ทำให้พวกเราต่างกัน มาดูกันว่ายังมีอะไรอีก ที่ทำให้พวกเราไม่เหมือนกับที่อื่น รับจัดเลี้ยงพระ

  o วัตถุดิบของพวกเรามาจากบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศไทย มีการตรวจโรคก่อนทุกคราว ไม่มีการสต็อกของ ไม่ว่าจะเนื้อสัตว์รวมทั้งผัก

  o อาหารของเราไม่ใส่วัตถุกันเสียแน่ๆ ปรุงสดใหม่ตามออเดอร์ทุกเมื่อเชื่อวัน โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

การควบคุมวัตถุดิบก่อนที่จะมีการปรุงอาหาร เรามีห้องเย็นแล้วก็ห้องฟรีซแช่แข็ง เพื่ออาจประสิทธิภาพของวัตถุดิบก่อนนำไปปรุง

  o บุคลากรของพวกเราทุกคน ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น ตามมาตรฐานของธุรกิจอาหาร

  o เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการโรงงานเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเกรดดี มีเป็นของตนเอง ไม่มีการไปยืมของที่วัดแน่นอน และมีเครื่องล้างจานและก็อบด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม รับจัดงานทำบุญบ้านSoftware สำหรับการดำเนินการของเราเป็น Software เฉพาะที่ใช้ในโรงงาน มีความเที่ยงตรง เร็วทันใจ และก็เชื่อมทุกๆแผนกเข้าด้วยกัน รับจัดบุฟเฟ่ต์

  o ระบบคมนาคมเป็นรถตู้ปิดทึบทั้งสิ้น มีทั้งยังตู้อุณหภูมิปกติ และก็อุณหภูมิแบบเย็น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกสำหรับเพื่อการขนส่งของกิน และลำเลียงอาหารได้อย่างปลอดภัย

  o เรามีการติดตั้งระบบบำบัดรักษาน้ำเสียก่อนจะระบายออกสู่สิ่งแวดล้อม เพื่อไม่ให้เป็นมลพิษกับสภาพแวดล้อม

  o อาหารอร่อยแล้ว น้ำก็ต้องสะอาดอีกด้วย เรามีระบบ RO ที่ใช้ในลัษณะของการผลิตน้ำ ซึ่งเป็นน้ำดื่มคุณภาพเดียวกับโรงหมอ   - รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดงานบุญ รสชาติความสุขทุกวี่วันพิเศษ
บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของเรา 3minutesfood มีบริการที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้วก็เยอะแยะเยอะมาก รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อาหารผลิตสดใหม่ตามออเดอร์ทุกวี่ทุกวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่มีการสต็อกของ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายทดแทนลูกค้า และก็หมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้ไม่พอให้แขกนั่ง ไม่ต้องลำบากไปยืมวัด เพราะพวกเราให้ยืมฟรีเท่าปริมาณแขกเลย เครื่องไม้เครื่องมือการทานอาหารมีครบถ้วน จาน ชาม ถ้วย ช้อน ส้อม ถ้วยน้ำ หลอด พร้อมพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการหน้างานที่น่ารักน่าเอ็นดู คุ้นเคย รอบริการเป็นอย่างดี และของกินที่อร่อย การันตีได้จากลูกค้าที่น่ารักน่าเอ็นดูของเรามาก รอยยิ้ม แล้วก็คำกล่าวชมเชยที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงของพวกเราดี อาหารอร่อย บุคลากรก็บริการดี มีมรรยาท
 
เครดิตบทความ บทความCatering https://www.3minutesfood.com/

Tags : Catering

 6 
 on: Today at 07:48:05 PM 
Started by komgrit1989 - Last post by komgrit1989


เสาเข็มสปันไมโครไพล์(SpunMicropile) Dia.20


เสาเข็มสปันไมโครไพล์  Dia.20

มีความยาวทอ่นละ 1.50ม.

- ใช้เหล็กยืน 9 มม. ตามมาตรฐาน มอก. จำนวน 6 เส้น
- เหล็กปลอก ขนาด 6 มม. ตามมาตรฐาน มอก. ระยะ@ 15 ซม.
- เพลตเหล็กหัวเข็มหนา 6 มม.ความกว้าง 2 นิ้ว
- คอนกรีต มีกำลังอัด 400 กก./ตร.ซม.   โดยใชปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ Type 3
- การผลิตเป็นไปตามกระบวนการผลิตเสาเข็มโดยใช้แรงเหวี่ยง

รับน้ำหนักปลอดภัย 20-25 ตัน

น้ำหนัก 110 กิโลกรัมต่อ 1ท่อน

เสาเข็มสปันไมโครไพล์ผลิตขึ้นได้ตามมาตราฐานสากล

เสาเข็มสปันไมโครไพล์นั้นสามารถเข้าทำงานในพื้นที่จำกัดสามารถเข้าทำงานได้ในพื้่นที่ ที่กว้าง 1.5เมตร และความสูงมีโดยประมาน3 เมตร สามารถเข้าในพื้นที่แคบและสามารถตอกได้ชิดกับสร้างเดิมโดยห่างจากตัวโครงสร้างประมาน50 เซ็นติเมตร
 
ข้อดีของเสาเข็มสปันไมโครไพล์
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ มีให้เลือกหลากลายขนาดตามความเหมาะสมกับการรับน้ำหนักของสิ่งก่อสร้าง
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ เหมาะสมกับหน้างานที่แคบหรือมีพื้นที่จำกัด
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ สามารถรับน้ำหนักได้ดีไม่ต่างจากเสาเข็มเจาะหรือเสาเข็มปั่นจั่นใหญ่
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ เหมาะสมกับงานก่อสร้างใหม่และงานต่อเติมทุกชนิด
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ ทำงานได้อย่างรวดเร็วหลังจากตอกเสร็จสามารถเริมงานก่อสร้างฟุตติ้งต่อได้
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ ตอกได้ลึก 16-21 เมตร เช็คblow count ทุกต้น
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ รับน้ำหนักได้ 15-30 ตันต่อ1ต้น แล้วแต่หน้าตัดของเสาเข็ม
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ เวลาตอกไม่มีผลกระทบกับโครงสร้างเดิม
- เสาเข็มสปันไมโครไพล์ สามารถเข้าตอกได้ในที่แคบเข้าทำงานในพื้นที่กว้างเพียง 1.5เมตรสามารถเข้าตอกได้
- เสาเข็มไมโครไพล์ สามารถตอกชิดกับโครงสร้างเดิม ระยะประมาณ 50 เซ็นติเมตร
- เสาเข็มไมโครไพล์ หน้างานสะอาด
- เสาเข็มไมโครไพล์ เสียงในการทำงานไม่ดังถ้าเทียบกับเสาเข็มเจาะ

สนใจตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์ โทรเลย 061-610-3515
#เสาเข็มไมโครไพล์
#เข็มไมโครไพล์
#ไมโครไพล์
#micropile
#เสาเข็มสปันไปโครไพล์
#spunmicropile
#ต่อเติมบ้าน
#เสาเข็มไมโครไพล์ I18
#เสาเข็มไมโครไพล์ I22
#เสาเข็มไมโครไพล์ สี่เหลี่ยมตัน
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 20
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 25
#เสาเข็มสปันไมโครไพล์ Dia 30


 7 
 on: Today at 07:44:50 PM 
Started by Luckyz0nl3 - Last post by Luckyz0nl3

กล่องบรรจุภัณฑ์
 คิดออกว่าเมื่อยุคยังเป็นเด็กเคยซื้อช๊อคโกเลตยี่ห้อหนึ่ง หลังกินเสร็จจะไม่ทิ้งกล่องจะเอามาเป่าเล่นเสมือนเสียงแตรจนถึงกล่องยุ่ย
และหลังจากนั้นก็ค่อยทิ้งเนื่องจากเสียดาย ซึ่งสมัยนั้นสินค้าใดใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจะมีราคาแพงมากมาย โดยมากนิยมใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทบรรจุหีบห่อ
พลาสติคมากยิ่งกว่า และก็สมัยนั้นถ้าเกิดไม่ใช่สินค้าของผู้สร้างรายใหญ่ที่เป็นระดับอุตสาหกรรม กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นเกือบจะไม่มีการตกแต่ง
ลวดลายอะไรก็ตามเท่าใดนัก บางครั้งก็อาจจะเพราะว่าทุนการผลิตที่สูงกว่าเดี๋ยวนี้มาก ซึ่งเท่าที่นึกออกก็ของหวานโมจิจากนครสวรรค์สมัยก่อนที่จะเป็นกล่อง
สีขาวๆพิมพ์สีก็ราวๆ 4 สีรวมทั้งมีไม่กี่จุดเพียงแค่นั้น
 แต่ว่าในขณะนี้กล่องบรรจุภัณฑ์เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากมายรวมทั้งใช้กับสินค้าหลายๆประเภท และไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะกับสินค้าอุตสาหกรรม
ขนาดใหญ่ โดยแม้แต่ร้านรวงขนาดเล็กก็มีการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตกแต่งเป็นลวดลายในแบบอย่างของตัวเอง ด้วยเหตุว่ากล่องบรรจุภัณฑ์นั้น
ยังคงเป็นนิยามที่ความโก้หรู มีระดับไม่มีความต่างจากในสมัยก่อน จนกระทั่งบางคราวรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์เป็นตัวเพิ่มราคาให้กับผลิตภัณฑ์ แล้วก็เป็น
แรงดึงดูดให้ลูกค้าเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ไม่แพ้ รสชาติ คุณลักษณะ หรือความรู้ความเข้าใจในการใช้งานของสินค้านั้นๆเลยแม้แต่น้อย
 การเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นจะต้องนึกถึงขนาด จำพวกของสินค้า เพราะเหตุว่าขนาดที่พอดิบพอดีนั้นจะช่วยลดเงินลงทุนของกล่องบรรจุภัณฑ์และก็
คุ้มครองไม่ให้สินค้าเสียหายจากการเคลื่อนที่ของสินค้าในกล่องที่ใหญ่เกินไปขณะขน หรือพากเพียรใส่ลงกล่องที่เล็กเหลือเกินจนกระทั่งผลิตภัณฑ์เสียรูปทรง
และก็ชนิดผลิตภัณฑ์มีผลต่อการเลือกใช้สิ่งของสำหรับการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ เพราะว่าหน้าที่หลักของกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นการคุ้มครองไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ข้างใน
เสียหาย แม้เป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกหักง่ายจะต้องเสียใช้สิ่งของที่ปกป้องการกระแทกได้ดี ดังเช่น กล่องจำพวกลูกเบาะ เป็นต้น
 การออกแบบและตกแต่งกล่องบรรจุภัณฑ์ในตอนนี้มีให้มองเห็นเยอะมากขึ้นกับความคิดริเริ่มของผู้ผลิตสินค้าแต่ละคน ซึ่งมีอีกทั้ง
กล่องทรงต่างๆกันไม่ใช่เฉพาะสี่เหลี่ยมแบบเดิม หรือวิธีปิดผลึกกล่องและก็แกะกล่องที่ต่างๆกันออกไป สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวส่งเสริมภาพลักษณ์
ให้ดูน่าสนใจ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากยิ่งกว่าคู่แข่งขันให้ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน สำหรับเพื่อการพิมพ์ลวดลายบนกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นปัจจุบันไม่ใช่เรื่อง
ยากแต่งประการใดสามารถดีไซน์เองแล้วส่งให้ร้านพิมพ์ และก็ยิ่งกว่านั้นยังสามารถตกแต่งความสวยสดงดงามเพิ่มเติม ตัวอย่าง อย่างเช่น ฉาบเงา ปั๊มนูน ฯลฯ
 สุดท้ายหากแม้ความสวยกล่องบรรจุภัณฑ์จะช่วยส่งเสริมด้านแนวทางการขายให้ดีขึ้น แต่จำเป็นต้องอย่าลืมที่จะต้องลงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้แก่
ผู้ซื้อ อาทิเช่น วันเดือนปีที่หมดอายุหรือผลิต วิธีการใช้ การเตือนหรือข้อเสนอสินค้า การเสริมสิ่งพวกนี้แม้จะทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ลด
ความงดงามลง แม้กระนั้นท้ายที่สุดจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นมากเลยนั่นเอง

เครดิต : http://www.pim-d.com//category/1/ออกแบบกล่อง-พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

Tags : กล่องบรรจุภัณฑ์,พิมพ์กล่อง,ออกแบบกล่อง

 8 
 on: Today at 07:43:06 PM 
Started by Keekayr1200gs - Last post by Keekayr1200gs
กลยุทธ์ชำระคืนปรอทวัดไข้สำหรับตัวเอง
ปรอทวัดไข้เป็นวัสดุอุปกรณ์วัดไข้ที่ช่วยเลือกคัดดูว่าเด็ก ด้วยกันผู้ใหญ่เป็นไข้จริงหรือไม่ เพราะปกติแล้วอุณหภูมิภายในในร่างของคนเรา 37.5 องศาเซลเซียส ถ้าใช้ปรอทวัดไข้จบอุณหภูมิสูงเกิน 37.5 องศาเซลเซียสเข้าฉากว่าเป็นไข้แล้ว โดยปกติแล้วศัพท์ทางราชการแพทย์เพรียกหาปรอทวัดไข้ว่า คลินิกคอลเทอร์โมมิเตอร์ (Clinical Thermometer)
= ปรอทวัดไข้เพราะด้วยวัดอุณหภูมิของตัวตนเรามี 2 ชนิด ตกว่า

 • ปรอทที่ใช้เกี่ยวกับวัดอุณหภูมิทางปากใช่ไหมทางรักแร้
 • ปรอทด้วยว่าวัดอุณหภูมิเลนทวารหนัก(ไม่ต้องไปหาคุณหมออีกต่อไปแล้ว ช่วงปัจจุบันมีปรอทแบบดิจิตอลที่วัดทางหูซึ่งใช้งานง่ายๆอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งไม่ลำบากในการชำระล้างอีกด้วย สบายเราคราวนี้) เพราะด้วยการวัดปรอททางปากนั้น พอเหมาะสำหรับเยาวชนอายุเกิน 6 ปีขึ้นไปกับใช้กับผู้ใหญ่ได้อีกด้วย แต่ไม่เหมาะกับใช้ในเด็กเล็ก

= วิธีวัดนั้น ทำได้เพราะว่า

 • ใช้ปรอทที่ประทินโฉมแล้ววัดไข้
 • จับธาตุปรอทให้แน่น ต่อมาก็สลัดปรอทลงสู่กระเปราะหรือไม่อุณหภูมิต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียส
 • ถึงโอกาสที่ต้องบอกให้ผู้ป่วยทราบแล้วว่า ให้อ้าปากกระดกลิ้นขึ้นกระจ้อยร่อย ก็วางปรอทไว้ใต้ลิ้นเงียบไว้
 • ข้อพึงระวังอย่ากัดปรอทวัดไข้ เพราะจะเป็นร้ายแรงได้
 • ควรวัดไข้หลังจากที่ผู้ป่วยดื่มน้ำร้อน ไม่ก็รับประทานอาหารเสร็จแล้ว ราวๆ 15 นาที
 • ควรทิ้งไว้คะเน 3-5 นาที แล้วจึงนำปรอทออกจากปาก ถัดจากนั้นก็อ่านผลที่วัดได้ โดยถือปรอทให้อยู่ในประเภทสายตานะ ถึงจะได้ค่าที่แม่น

= การเปลืองปรอทวัดไข้วัดไข้ทางรักแร้นั้น มักใช้กับเด็กเล็ก วิธีวัดไข้คือ

 • ใช้ปรอทชนิดเดียวกับปรอทปาก หลังจากชำระล้างก็สลัดปรอทลงสู่กระเปราะหรือไม่อุณหภูมิต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียส
 • เสร็จแล้วก็ซับเหงื่อบริเวณรักแร้ให้แห้ง ต่อมาก็วางปรอทไว้บริเวณรักแร้จับแขนแนบลำตัว วัดนานคาด 5-10 นาทีแล้วอ่านผล
 • แต่อย่าลืมว่าค่าอุณหภูมิที่วัดได้จะต่ำต้อยการวัดปรอททางปากราวๆ 0.5 องศาเซลเซียสการวัดปรอททางทวารบากบั่นนั้น มักใช้กับเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี เช่น ทารกดั้งเดิมเกิด วิธีวัดก็คือ
 • ควรใช้กับปรอทที่ใช้เนื่องด้วยวัดทางทวารหนักอย่างเดียวนะปรอทวัดไข้ โดยสลัดให้ปรอทลงสู่กระเปราะหรือไม่ก็ต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียสพ่างๆ กับการวัดทางปากกับรักแร่
 • ควรทาวาสลินบริเวณกระเปราะตีราคา 1-1.5 นิ้ว เทอร์โมมิเตอร์เพื่อสะดวกในการสอดพร้อมกับลดการระคายเคือง โดยที่ ให้เด็กนอนตะแคงค่อยๆ สอดปรอทเข้าทางทวารหนักลึกประเมินค่า 1-1.5 นิ้ว
 • ควรจับปรอทไว้ในลักษณะเช่นนี้จนกระทั่งวัดไข้ประณีตแล้ว โดยวัดนาน 1 นาทีครั้นนำปรอทออกจากทวารหนัก เช็ดด้วยสำลีแห้งไม่ก็กระดาษชำระแล้วอ่านผลที่วัดได้ ปรอทวัดไข้การวัดปรอททางทวารหนักนี้ค่าของอุณหภูมิจะสูงกว่าการวัดปรอททางปากประมาณ 0.6 องศาเซลเซียส

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปรอทวัดไข้ดิจิตอล

Tags : ปรอทวัดไข้ดิจิตอล,เทอร์โมมิเตอร์

 9 
 on: Today at 07:42:37 PM 
Started by xcepter2016 - Last post by xcepter2016


สวัสดีค่ะ บ๊วย อรวรรณค่ะ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ
"ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) และประกันภัยภาคสมัครใจ" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

ประกันภัยภาคบังคับหรือที่เราเรียกกันว่า พ.ร.บ. นั้นย่อมาจาก พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ซึ่งกฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ. หากฝ่าฝืนไม่ทำพ.ร.บ.ก็อาจได้รับบทลงโทษ

ประกันภัยภาคสมัครใจ หมายถึง ประกันภัยที่กฎหมายไม่ได้บังคับให้รถทุกคันต้องมีประกันภัยชนิดนี้  แต่เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถควรจะจัดให้มีเพิ่มเติมนอกเหนือจากการประกันภัยภาคบังคับ โดยเจ้าของรถสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้ตามความพึงพอใจค่ะ

เรามาดูความแตกต่างระหว่าง ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) และ ประกันภัยภาคสมัครใจกันค่ะ

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) มีบทบาทช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบภัยจากรถทางด้านความเสียหายต่อชีวิต และร่างกาย  ไม่ว่าจะเป็น คนขับรถ ผู้โดยสาร หรือคนเดินเท้าบนท้องถนน สรุปง่ายๆ ก็คือ พ.ร.บ. จะจ่ายค่าชดเชยในเรื่องของการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ การสูญเสียอวัยวะ และเสียชีวิตเท่านั้นค่ะ

ประกันภัยภาคสมัครใจ (เจ้าของรถจะเลือกซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ กฏหมายไม่ได้บังคับ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ) โดยประกันภัยที่นิยม คือ ประกันชั้น 1 , ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3 ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมในเรื่องของความรับผิดต่อชีวิต และร่างกายในส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ.  รวมถึงให้ความคุ้มครองทรัพย์สินของผู้เสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกความคุ้มครองให้ครอบคลุมถึงค่าซ่อมรถของเราได้อีกด้วย

สรุปง่าย ๆ ก็คือ ประกันภัยภาคสมัครใจจะจ่ายชดเชยการบาดเจ็บ เสียชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก (คู่กรณี)เช่น รถชนรถ-ซ่อมรถ, รถชนบ้าน-ซ่อมบ้าน, รถชนเสาไฟฟ้า-ซ่อมเสาไฟฟ้า เป็นต้น
รวมถึงชดเชยค่าซ่อมรถเราให้อีกด้วย (กรณีซื้อความคุ้มครองประกันภัย ป.1, 2+ ,3+)

ตอนนี้ทุกท่าน ก็เข้าใจความแตกต่างกันแล้วใช่ไหมคะ อย่าลืมสำรวจ ความคุ้มครอง พ.ร.บ. และประกันภัยของรถตัวเองกันนะคะ แนะนำให้ซื้อล่วงหน้าก่อนสิ้นสุดความคุ้มครองโดยผ่านตัวแทนนายหน้าที่มีใบอนุญาต หรือเลือกซื้อประกันออนไลน์ผ่าน เว็บไซต์ 724insure รับรองคุณจะมีที่ปรึกษาคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

รับสมัครตัวแทน สมาชิกสร้างรายได้ด้วยประกัน พรบ รถยนต์ลงทุน200บาทสร้างรายได้หลักหมื่นบาท-แสนบาท/เดือน
ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทางสอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

 10 
 on: Today at 07:40:24 PM 
Started by pramotepra222 - Last post by pramotepra222


นักลงทุนรายครึ่งเดือนและนักท่องเที่ยว เดินทางมายังเกาะคำชะโนด วังพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วยแรงศรัทธาอย่างหนาตาในวันนี้ (10 พ.ย.) ซึ่งมีเลขเด็ด
หลายคนมามากราบไหว้ขอพรปู่ย่าภายในเกาะดังกล่าว จนต้องยืนรอคิวเข้าสักการะกัน เนื่องจากเป็นช่วงใกล้เทศกาลลอยกระทง ที่ตรงกับวันเพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ
ขณะเดียวกัน ที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทำพิธีแก้บนพร้อมเปิดทรัพย์รับโชคกัน อย่างที่โต๊ะแก้บน มีประชาชนชาว จ.ขอนแก่น ที่มาแต่ละครั้งต้องให้ พ่อจ้ำ-ชวการ คำวันสา เป็นพ่อจ้ำพานำทำพิธี เพราะดวงถูกกัน
ตรวจหวยลาว พรุ่งนี้ 13 พฤษจิกายน 2562

เว็บข่าวหวย >> http://sunkate.com/

Pages: [1] 2 3 4 ... 10
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.095 seconds with 18 queries.