Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 23, 2018, 07:35:54 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  การล้างพิษตับแนะนำกรรมวิธีดีท็อกตับแบบธรรมชาติกล้วยๆใน 3 ขั้นตอน
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: การล้างพิษตับแนะนำกรรมวิธีดีท็อกตับแบบธรรมชาติกล้วยๆใน 3 ขั้นตอน  (Read 56 times)
pramotepra222
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 29629

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 13, 2018, 04:45:43 AM »

ล้างสารพิษในตับมีการแชร์บนเฟสบุ๊คถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่พึงพอใจไปรับบริการล้างพิษ หรือทัวร์ล้างพิษอย่างที่เรามักมากยินกันกับสถานที่ปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่งราว 2-3 วัน ภายหลังจากกลับมาที่บ้านก็เริ่มมีอาการปวดหัวแล้วก็เจ็บหน้าอก ภายหลังจากโทรไปถามหนทางแก้ไขก็ได้รับคำตอบว่าร่างกายกำลังขับพิษ นอกจากยังถูกแนะนำให้ทำโยคะในวันเดียวกันดีท็อกตับ ยามเช้าวันถัดมาผู้ตายยังอยู่ในแนวทางประพฤติตามกรรมวิธีดีท็อกซ์ แม้จะรู้สึกหิวมาก แต่ว่ายังไม่ทันได้รับประทานอะไรก็เกิดการช็อครวมทั้งหมดลมไปเสียก่อน แหล่งข่าวอ้างว่าคนเสียชีวิตเผชิญกับปัญหาขาดน้ำรวมทั้งแร่ธาตุ จนส่งผลให้เสียชีวิต
การดีท็อกซ์ตับล้างล้างพิษเป็นแถวทางของอายุรเวท หรือหมอหนทางกิ้งก้านหนึ่ง ที่กรรมวิธีการเป็นรับอาหารที่เป็นผักผลไม้สดเพียงแค่นั้น เพื่อให้ร่างกายได้รับเฉพาะอาหารที่สะอาด ไม่ผ่านการปรุงแต่ง เป็นการล้างระบบทางเดินอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งลำไส้ ที่หมักหมมมานานจากของกินที่เราทานเข้าไปสะสม (ตามไส้จะมีรอยหยัก ที่ศาสตร์มั่นใจว่าจะเก็บกักพิษ ทำให้ร่างกายเหน็ดเหนื่อย หมดแรง ไม่สดชื่น หรือเป็นต้นเหตุของโรคอื่นๆถัดมาได้)
อย่างไรก็ดี นี่เป็นอีกเคสที่ไม่พบกันบ่อยนัก ส่วนใหญ่ ผู้ที่เข้าดีท็อกซ์จะรู้สึกอ่อนแรงมากมายในวันแรกๆด้วยเหตุว่าร่างกายจะต้องปรับนิสัยกับการที่อยู่ดีๆมิได้ทานอาหารตามปกติ แม้กระนั้นการที่ทัวร์ดีท็อกซ์เป็นที่นิยมมากล้างพิษในตับ และยังไม่มีการแนะนำให้ความรู้ที่ถูกอย่างแพร่หลาย พวกเราจึงควรศึกษาเล่าเรียนให้มากมายกับคำว่าล้างพิษที่ถูกแนวทาง
ต้องการไปทัวร์ดีท็อกซ์ ต้องทำไงดี?
เพราะเหตุว่ามีทัวร์ดีท็อกซ์จำนวนมากเหลือเกินตามหน้าอินเทอร์เน็ต หรืออาจมากกว่า 7,000 แห่งทั่วราชอาณาจักร บ้างบางทีอาจเป็นสถานปฏิบัติธรรม บ้างอาจเป็นสถาบันทางอายุรเวท ผู้ที่พอใจต้องเรียนให้ถี่ถ้วนถึงสูตรปฏิบัติ ไม่ควรเลือกจากที่ไหนๆก็ได้ แต่จะต้องเป็นหลักสูตรที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอายุรเวทดีไซน์เพียงแค่นั้น
ดีท็อกซ์จำเป็นไหม ?
ร่างกายมนุษย์เรามีการกำจัดของเสียตามธรรมชาติ คนสมัยก่อนสามารถแข็งแรงได้ชั่วชีวิตโดยไม่รู้คำว่าสวนล้างไส้ แม้กระนั้นเป็นเรื่องที่บางทีอาจเว้นเสียแต่สำหรับบางครั้ง ที่คนป่วยมีปัญหาในการสะสมพิษในไส้ หมอทางเลือกอาจให้หนทางสำหรับการสวนล้าง อย่างไรก็ดี เราสามารถดูแลลำไส้ให้ดีได้โดยไม่ต้องสวนล้าง โดยการกินของกินที่สดสะอาด ขับถ่ายให้เป็นเวลา และก็กินน้ำสะอาดอยู่เสมอ
เรื่องพึงระวังกับการดีท็อกซ์
โดยธรรมชาติล้างสารพิษในตับจะมีแบคทีเรียประเภทดีท็อกตับ ที่จะช่วยในการถ่าย แม้เราสวนล้างไส้บ่อยๆผลก็คือไปทำลายแบคทีเรียประเภทนี้ ทำให้ร่างกายดำเนินการเปลี่ยนไปจากปกติ แล้วก็ทำให้บางคนติดเป็นเมื่อถ่ายไม่ดี ก็จะสวนล้างบ่อยๆดีท็อกตับผลก็คือทำให้ร่างกายดำเนินงานผิดธรรมดา (เพราะเหตุว่าคิดว่าทำแล้วถ่ายดียิ่งขึ้น)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ล้างพิษตับ

Tags : ดีท็อกตับ
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.049 seconds with 21 queries.