Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
April 24, 2019, 01:28:58 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  เสื้อลูกไม้คนอ้วน แนวสมัยนิยมอีกครั้งมาสู่รุนแรง
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: เสื้อลูกไม้คนอ้วน แนวสมัยนิยมอีกครั้งมาสู่รุนแรง  (Read 55 times)
kkthai20009
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 42176

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: April 16, 2018, 09:00:02 PM »

 

การตบแต่งให้เป็นที่น่าสบาย ในการสร้างความซาบซึ้งในการเจอะเจอคนอื่น คือการตบแต่งให้เหมาะพร้อมกับความสมควร ซึ่งทรามสงวนเราต่างก็คาดหวังที่จะเป็นคนที่เข้าเครื่องได้เยี่ยมที่สุดอยู่แล้ว เราจักมีแนวทางเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับงานพร้อมกับแห่งนั้นๆ แต่บางคนอาจจะมีคำถามในการคัดเสื้อลูกไม้แฟชั่นที่จะสวมในงานแต่ง ๆ ด้วยกันไงก็ตามวันนี้ ปริศนาเหล่านั้นจะหมดเกลี้ยงไปค่ะ ก็เพราะว่าข้าพเจ้าจะมาจัดทำคอลเลคชั่น เสื้อลูกไม้คนอ้วนเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงเสื้อลูกไม้เกาหลี ดีไซน์สวยๆ พรึบชุดกระโปรง รุ่นใหม่เก๋ๆ จากแบรนด์ผู้ถนัดตัวจริงทางส่วนเสื้อผ้าแฟชั่นทางเสื้อลูกไม้แฟชั่นเสื้อลูกไม้ราคาถูกพร้อมส่งโดยเฉพาะชื่อดังฉลาดมาวานกันขา
เสื้อลูกไม้คนอ้วน เกลาอย่างใดให้ดูดี
คนจ้ำม่ำจำนวนมาก บางคนจะใส่เสื้อยืด คอกลม มีปก ที่กัลยาใช่ไหมผู้ชายจะใส่ก็ได้ แต่จะให้ใส่ดังนี้ประจำวันก็ระอา จะไปไหนมาไหน น่าจะมีเว้านิด โชว์หน่อย เป็นเหตุให้ดูดี แต่เย้ายวนไม่ต้องจัง นิดๆ อ่ะก็บริสุทธ์หลังจากนั้น
"สาวมั่นต้องใส่รัดๆ หน่อย ถึงจะมีหน้าท้องปลิ้นประเดี๋ยว แต่ถ้าว่าปล้อนแบบน่าเอ็นดู" แท้จริงป่ะ ?
บางคนส่วนสูงไม่ด้วย ถ้าจะออกตัวกางเกงให้คนอ้วนต้องซักตำหนิ "อุ้ยตั้งแต่การเกิด เหรอเพิ่งมาอ้วนทีหลัง" เพราะคนอ้วนแต่กำพืดจะอ้วนที่ขาพร้อมทั้งก้น แต่คนที่มาอ้วนที่หลังจักอ้วนลงพุงพร้อมทั้งท้องสาวอ้วนหลายคนไม่เคยใส่อะไรใหม่ๆเลย จะใส่วิธีปกติวิสัยตลอด ใส่ไปใส่มา ค่อยคงที่ขึ้นทีละนิด ทีละนิด ชวนมองขึ้นที่ละแป๊บ
ต้องดูบุคลิกลักษณะว่า บางคนอึ๋มใหญ่ ไม่ก็อึ๋มเล็ก บางท่านอ้วนแต่มีกะเอว บางคนไม่มีเอว บางคนก้นโค่ง ต้องเลือกสรรเสื้อผ้ายกให้พอควร คนพ้นไปถันใส่คอถ่วงสวย ถ้ามีหน้าอกนำทางให้ใส่คอวี คอกว้าง โชว์อึ๋มให้เต็มที่ คนอ้วนจะดูแก่ มีอายุยิ่งกว่าวัยจริง ถึงจะน่ารักน่าเอ็นดูเปล่งปลั่งอย่างไรต้องวางใจจุดนี้ ดังนี้ไม่ควรปลงกาลให้แด่แล้วอายุมากเลย จะกล่าวลูกค้าใครๆว่า พอรุ่น 30 ขื้นไปต้องร้อยกรองให้เซ็กซี่ พอ 40 ขึ้นไปใส่โป๊นิดหน่อย ไม่ให้ดูสุก
การแต่งตัวนั้นไม่ไหวจะต้องใส่เสื้อผ้าที่แพงอย่างเดียวถึงจะเรียบร้อย แต่จะสวยงามด้วยความหนักแน่นของคนที่สวมด้วย ด้วยเหตุนั้น แม้เรามีความแน่ใจ แม้จะเป็นสาวอ้วน ก็อาจทำเอาสวยงามขึ้นมาได้ค่ะ เสื้อลูกไม้ต่าง ๆ ที่เป็นแฟชัน คนฮิตใส่กันก็รอบรู้ใส่ได้นะคะ แค่แต่ต้องคัดเลือกให้คู่ควรเฉพาะเองจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อลูกไม้สีขาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.postwebseo.com/index.php?topic=436292.new#new

Tags : เสื้อลูกไม้เกาหลี,เสื้อลูกไม้วัยรุ่น,เสื้อลูกไม้สีขาว
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.508 seconds with 21 queries.