Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 22, 2019, 02:22:04 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  มีลูกยากปัญหาที่เยอะขึ้นเรื่อยๆในสังคม
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: มีลูกยากปัญหาที่เยอะขึ้นเรื่อยๆในสังคม  (Read 26 times)
Posthizzt555
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 23727

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: August 10, 2018, 05:23:18 PM »

มาถึงในตอนนี้ คนใดจะนึกถึงว่าประเทศไทยเรา จะเริ่มมีปัญหาสภาวะมีลูกยาก กันมากเพิ่มขึ้นได้เรื่อยเป็นเงาตามตัว ซึ่งเป็นเรื่องน่าตกใจมากมาย หากมองจากสถิติแล้ว จะพบว่ามีคู่รักที่แต่งงานกันในขณะนี้ มีปริมาณการมีลูกน้อยลงเรื่อยๆส่วนนึงนั่นก็มีต้นเหตุจากการยอมจำนน กลมเกลียวพร้อมใจ ที่จะไม่มี ต้นเหตุที่ไม่อยากมีลูก สำคัญๆก็คงจะเป็นเรื่องกับเหตุผลเรื่องของต้นเหตุด้านเศรษฐกิจเป็นหลัก หรือไม่อีกกรณีหนึ่งก็คือ เรื่องของการไม่อยากมีภาระติดพันหรือมีห่วงมาเพิ่มในชีวิต แต่ปัจจัยหลักหรือประเด็นหลักๆเลย ที่ทำให้มีลูกยากนั่นก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่แต่งงานกันช้าลง ทำให้สภาวะด้านสุขภาพแล้วก็ความพร้อมเพรียงของคนรัก ต่ำลงตามไปด้วย ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการหรือปัญหา การมีบุตรยาก มีลูกยาก ตามมาเป็นเงาตามตัวได้แก่ตอนนี้นั้นเอง

ถ้าหากมองจากสถิติจะเจอได้ว่า ปัจจุบันนี้นั้นมีปริมาณเด็กกำเนิดใหม่ ปีและไม่ถึง 1 ล้านคน ซึ่งเกิดเรื่องที่น่าตกใจ และน่ากังวลเป็นอันมาก ในประเทศไทย เพราะว่าถ้าสถิติยังเป็นอย่างงี้ ก็คือจะนับวันต่ำลงเรื่อยจนตราบเท่าน้อยลงต่ำลงยิ่งกว่า 5 แสน ซึ่งจะเข้าขั้นวิกฤตของสถานการณ์การเติบโต อย่าลืมว่า การมีบุตรในตอนนี้นั้น มีผลไปถึงการพัฒนาประเทศในอนาคตด้วย ถ้าเกิดมีแต่ว่าจำนวนเด็กน้อยลง แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งก็คือ เรื่องของคนวัยแก่ ยังมีปริมาณเพิ่มมากขึ้นอยู่ เนื่องจากวิวัฒนาการทางเทคโนโลยี การแพทย์การดูแลและรักษาต่างๆดีขึ้น จึงทำให้คนมีอายุยืน เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะสวนกันอย่างเห็นได้ชัด และก็จะส่งผลทำให้ภาวะโดยรวม ของธรรมชาติเปลี่ยนไปด้วย

ดังนั้นแล้วสภาวะการมีบุตรยาก จึงเกิดเรื่องหนึ่ง ที่ควรจะต้องใส่ใจ แล้วก็รีบปรับปรุงแก้ไขกันอย่างเร่งด่วน เลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันว่าสาเหตุหลักๆที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะมีบุตรยากนั้น มีต้นเหตุที่เกิดจากอะไรได้บ้าง สิ่งแรกเลยคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหามีบุตรยากนั้น อาจจะจะต้องมาดูกันจริงๆว่า ในความเป็นจริงแล้วปัญหามีเหตุที่เกิดจากฝ่ายหญิงหรือชายหรือบางครั้งบางคราว อาจจะมีการเกิดจากทั้งสองเลยก็ได้ เช่นกัน แม้กระนั้นนับว่าเป็นส่วนน้อยอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากโดยส่วนมาก อาจจะมีการเกิดจากฝ้ายข้างใดข้างหนึ่ง มีความไม่พร้อมมากกว่า จะหายากกรณีที่ทั้งสองฝ่าย มีความไม่พร้อมทั้งคู่ ซึ่งกรณีนี้จะแก้ไขได้ยากเยอะขึ้นอีกหน่อยนึง ที่นี้เรามากล่าวถึงกรณีที่ ฝ้ายข้างใดข้างหนึ่ง มีความไม่พร้อมเพียงแค่ฝ่ายเดียวกันก่อน ตัวอย่างเช่นข้างหญิงโดยหลักๆแล้ว ข้างหญิงถ้าหากมีความไม่พร้อม ก็จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเรื่องของสุขภาพและก็ของอายุของฝ่ายหญิงนั่นเอง ในกรณีที่ไม่พร้อมนั้น มีความหมายว่าเมื่อหญิงอายุ 40 ขึ้นไปแล้ว จะมีปัญหาสภาวะ การมีบุตรยากมากขึ้นเรื่อยเป็นเงาตามตัว เป็นเรื่องปกติ ด้วยเหตุว่าความแข็งแรง หรือสุขภาพต่างๆจะเริ่มเสื่อมลง แม้กระนั้นอย่าพึ่งหดหู่ หรือมีความหมายว่าจะไม่มีทางมีบุตรได้นะคะ ยังสามารถมีได้อย่างแน่แท้ เพียงแต่ว่าจะต้องมีการดูแล อย่างใกล้ชิด รวมทั้งให้คำแนะนำจากคุณหมอ เพื่อจะได้ทานยาบำรุง และก็การดูแลสุขภาพอย่างมาก เพื่อที่ลูกน้อยที่คลอดออกมา จะได้สมบูรณ์แข็งแรง สมอปิ้งที่เราตั้งอกตั้งใจไว้

อีกกรณีหนึ่งคือ ฝ่ายชายมีความไม่พร้อม กรณีนี้ก็สิ่งเดียวกัน อาจจะมีการเกิดจากความตึงเครียด หรือมีเหตุที่เกิดจากอายุของข้างชายได้เหมือนกัน ทำให้อ สุจิของข้างชาย มีความไม่พร้อมไม่สมบูรณ์เพียงพอ ที่จะไปผสมกับไข่ ใน รังไข่ทำให้ตั้งครรภ์ได้ แบบนี้ก็ยังมีทางปรับแก้ได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงรู้จักขอคำแนะนำคุณหมอ หรือทานวิตามินและก็ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย อย่างถูกต้อง ก็จะสามารถกลับมามีลูกได้ อย่างแน่นอนค่ะ

กรณีที่กล่าวไปนี้ เป็นกรณีหรือเป็นเปอร์เซ็นต์ ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว เกิดทำให้มีภาวะมีลูกได้ยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วถ้าผู้ใดกันแน่ทราบว่าแก้ไขได้ หรือมีต้นเหตุที่เกิดจากต้นเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว ขอให้มีแรงใจและทราบได้ว่า คู่ครองที่มีปัญหา มีลูกยาก จากเรื่องของอายุและก็สุขภาพนั้น สามารถกลับมาทำให้มีบุตรได้อย่างแน่นอน ก็แค่ต้องรู้เรื่องและดูแลตนเองหน่อย เปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติกันอย่างเต็มที่ เพื่อจะได้มีลูกน้อยสมใจนึกนะคะ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/มีลูกยาก

Tags : มีลูกยาก ทำไงดี
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.086 seconds with 21 queries.