Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 23, 2019, 07:40:48 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  Goodday รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงดูได้ที่ Youtube
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงดูได้ที่ Youtube  (Read 5 times)
Posthizzt555
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 23848

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: December 06, 2018, 11:16:01 PM »

"it's a Good day to have a Good day" รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์รวมทั้งมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกรุ่งเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตนเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วระยะเวลาเดิมๆที่แสนน่าระอาจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและเดินทาง พวกเราต้องการให้ท่านรู้ดีว่า การท่องเที่ยวคล้ายเพื่อนนักเดินทางที่ให้ท่านได้แสดงออก ศึกษาและก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการที่จะอยากเก็บไว้ผู้เดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มต้นออกเดินทางไปร่วมกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง พวกเรามีแผนสำหรับการที่เพื่อให้รู้เส้นทางสำหรับในการเดินทาง มีจุดมุ่งหมายเป็นจุดหมายให้ไปถึง ระหว่างเกิดเรื่องราวรวมทั้งชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างชาติรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย บริสุทธิ์ใจและก็สนิทสนม คนไหนกันแน่จะรู้ดีว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจรวมทั้งน่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบข้างเรานี่เอง เราแบ่งปันวิธีการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางรวมทั้งของที่จำเป็นเมื่อเครื่องบินลงหยุด การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่เปลี่ยนการคุยที่ทำให้ได้กรรมวิธีพูดที่รู้เท่าทันคนในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพรวมทั้งความตรึงใจอย่างง่ายดาย พวกเราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ เราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่สมควรรับประทาน ไม่ถูกปากรสคนไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แต่เรื่องกินเรื่องสำคัญกว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณศึกษาค้นพบคำตอบในความหลากหลายอีกทั้งในแล้วก็นอกสถานที่ หลากลู่ทางหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวริมทาง รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนชอบใจในทุกเส้นทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินชมตลาด ดูสินค้าของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวเท่านั้น ตามมาท่องเที่ยวร่วมกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนกันไม่ได้ดู มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว ถือว่าพลาดมากมายนะ เราเสนอแนะด้วยสถานที่จริงและก็ข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้ท่านได้ท่องเที่ยวด้วย รู้เรื่องรู้ด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกรวมทั้งซึ้งใจ เราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความปรารถนา บิ้วให้คุณอยากได้และก็หิวไปด้วยกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นเต้นและแสนถูกใจนี่นา แล้วแบบงี้จะพลาดการท่องเที่ยวร่วมกันได้เช่นไรติดตามอัพเดตก่อนคนไหนกัน หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงผลักดันและก็วันดีดีเกิดขึ้นวันแล้ววันเล่าทั่วทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็นำเสนอในสิ่งที่มีประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจและก็ความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่นอน!ว่าจะไม่มีทางนั้น ถ้าคุณติดตามรายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการท่องเที่ยวของเรา ที่ทำให้คุณอยากท่องเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพรวมทั้งประสบการณ์เป็นตอนเวลาที่เพลิดเพลินและก็บรรเทา ใครๆก็หลงรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกแห่งทั้งโลก
เนื่องจากโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกมากมาย...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปร่วมกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกหนทาง ช่อง 'ททบ 5' : ทุกวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
บทความจากรายการท่องเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,รายการท่องเที่ยว,Gooddayontube
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.457 seconds with 21 queries.