Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 23, 2019, 08:34:27 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  ประหยัดพื้นที่ใช้งาน กับโต๊ะพับอเนกประสงค์ พร้อมวิธีเลือกซื้อที่น่าสนใจ
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: ประหยัดพื้นที่ใช้งาน กับโต๊ะพับอเนกประสงค์ พร้อมวิธีเลือกซื้อที่น่าสนใจ  (Read 3 times)
kkthai20009
Hero Member
*****
Offline Offline

Posts: 44666

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: December 06, 2018, 11:20:10 PM »

โต๊ะ เป็นเครื่องเรือนที่ถูกประยุกต์ใช้งานในหลายๆอุตสาหกรรม โดยยิ่งไปกว่านั้นโต๊ะที่สามารถพับได้ไพเราะเพราะพริ้งเปลี่ยนที่ได้สะดวก เก็บพับง่าย ไม่ว่าจะใช้ในงานสำนักงาน ปาร์ตี้ ห้องอาหาร หรืออีกเยอะมาก มีทั้งแบบโต๊ะกลมแล้วก็แบบเหลี่ยม แต่ในบทความของพวกเราจะเอ๋ยถึงโต๊ะพับแบบเหลี่ยมด้วยเหตุว่าเป็นโต๊ะที่ถูกเอาไปใช้งานได้มากรวมทั้งนิยมเอาไปใช้ในหลายๆหน่วยงาน ซึ่งก็ถูกผลิตออกมาให้เลือกซื้อหลายแบบแล้วพวกเราจะเลือกซื้อยังไงเพื่อให้ได้โต๊ะพับที่แข็งแรง และใช้งานได้ตรงตามจุดประสงค์มากที่สุด มาดู 7 แนวทางการเลือกซื้อว่าถ้าเกิดคุณต้องการโต๊ะพับไปใช้งาน จะเลือกซื้อยังไงดี
 


     1.ขนาดที่เหมาะสม โต๊ะพับที่ว่านั้นมีให้เลือกหลายขนาดมากมายตั้งแต่โต๊ะพับได้สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดบางทีอาจจะเลือกขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง ใช้สำหรับวางของ ใช้เป็นโต๊ะทานอาหาร หรือจะเป็นโต๊ะพับขนาดเล็ก ที่นิยมใช้ในคอนโดเพื่อใช้สำหรับในการดำเนินการแล้วก็เมื่อใช้เสร็จก็เก็บเข้าที่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นการออมพื้นที่ อีกแบบขนาดใหญ่ได้รับความนิยม ใช้ได้อีกทั้งห้องอาหาร เพื่อให้ลูกค้านั่งกินอาหาร หรือจัดแถวให้ยาวมากขึ้นเพื่อใช้สำหรับงานสังสรรค์ต่างๆใช้วางของกินเพื่อขาย การเลือกขนาดที่เหมาะสมโดยควรต้องดูว่าพวกเราอยากเพื่อนำโต๊ะไปใช้งานแบบไหน เนื่องจากถ้าไม่คิดหรือคำนวณมาก่อน เมื่อซื้อมาแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่ตอบปัญหาการใช้งานของคุณ ซึ่ง ขนาด 150 x 60 เซนติเมตร เป็นขนาดที่เหมาะกับการใช้เป็นโต๊ะสำหรับงานจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา ใช้ในสำนักงาน เว้นแต่ขนาดดังกล่าวมาแล้วข้างต้น คุณสามารถเช็คผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อได้ว่ามีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานหรือไม่ ดังนี้ความสูงของโต๊ะไม่สมควรสูงหรือเตี้ยจนกระทั่งเกินไป

     2. วัสดุที่ใช้ในลัษณะของการผลิต เป็นคุณทรัพย์สมบัติที่บ่งบอกถึงคงทนถาวรของโต๊ะ อย่างเช่น ผลิตขึ้นมาจากไม้ทุกส่วนประกอบจะมีคงทนถาวรน้อยกว่าเมื่อเทียบกับโต๊ะหนสร้างขึ้นจากเหล็ก เนื่องจากโต๊ะส่วนประกอบเหล็กจะมีแข็งแรงและก็ทนทานกว่า ทั้งนี้ความสวยงามของแต่ละวัดสุที่เอามาผลิตจะมีความไม่เหมือนกันไปด้วย ได้แก่ ถ้าเกิดอยากได้เน้นความสวยสดงดงาม มิได้โยกย้ายมากมายโต๊ะพับที่ทำมาจากไม้คือคำตอบที่ใช่ด้วยเหตุว่ามีความงามจากลายไม้ อีกทั้งมีความแข็งแรง แต่แม้จำเป็นต้องโยกย้ายบ่อย ย้ำความแข็งแรงแล้วก็ทนทานมากกว่า เลือกซื้อแบบที่ขาเป็นเหล็กหรือสแตนเลส จะง่ายปรารถนาเปลี่ยนที่มากกว่า ที่สำคัญโต๊ะที่มีโครงสร้างเหล็กกับสแตนเลส จะไม่ค่อยพบเจอกับปัญหาเรื่องของสนิมหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการผุพัง เนื่องจากว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติความคงทนต่อการเกิดสนิม

     3. ดีไซน์ที่ถูกใจ ข้อนี้เป็นเยี่ยมปัจจัยในการเลือกซื้อข้าวของทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพับได้ หรือสิ่งของใดๆ ด้วยเหตุว่าแม้เลือกแบบที่ผิดจิตใจ สุดท้ายแล้วบางทีอาจจะจำต้องซื้อใหม่เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าอยากได้โต๊ะที่งามและดูดีกว่านี้ ซึ่งโต๊ะพับปัจจุบันมีหลายแบบให้เลือก อย่างเช่น แบบทรงกลม พับได้ แบบสี่เหลี่ยมวินเทจมีขาโต๊ะที่มีดีไซน์ตระเตรียมไม่ทันกันเลย ประหลาดตา แต่รู้เรื่องแข็งแรงที่มากกว่าเดิมฯลฯ สามารถเลือกซื้อได้จากเว็บ ในร้านเฟอร์นิเจอร์หรือครั้งคราวคุณก็สามารถดีไซน์ได้เอง เป็นต้น
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ โต๊ะพับ https://www.indexlivingmall.com/living-room/multi-purpose-table/folding-table.html

     4. ประโยชน์ในการใช้งาน การเลือกโต๊ะมาใช้งานแน่นอนว่าหากต้องการให้คุ้มและใช้งานได้ตามอยาก สำหรับโต๊ะพับได้ ถ้าเกิดต้องการจะเลือกให้คุ้มจำเป็นที่จะต้องคิดถึงจุดเด่นก็คือ เปลี่ยนที่ได้สบายจัดเก็บง่าย หรือเลือกโต๊ะที่เหมาะสมกับพื้นที่ อย่างทรงสี่เหลี่ยมเป็นทรงที่จัดเข้ามุม เจริญมากมาย เมื่อซื้อมาแล้วจึงจำเป็นต้องทำประโยชน์ได้มากกว่า 1 อย่าง อย่างเช่น บางครั้งอาจจะใช้วางของใช้ทำของหวาน ใช้สำหรับเป็นโต๊ะเรียนหนังสือ โต๊ะทำงาน เป็นต้น เพื่อให้ได้ความคุ้มค่าเยอะที่สุด

     5. ความแข็งแรง เพื่อการใช้งานช้านาน ควรที่จะทำการเลือกโต๊ะที่ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ซึ่งถ้าหากอยากได้ความแข็งแรง นำไปใช้งานเพื่อรับน้ำหนักมากควรที่จะทำการเลือกขาโต๊ะที่มีความแข็งแรง ทำจากเหล็ก

     6. ใช้ในงานจัดเลี้ยงเจริญ ถ้าเกิดต้องการเอาไปใช้ในงานจัดเลี้ยง ควรจะเลือกโต๊ะที่มีความยาว สามารถจัดวางเรียงกันได้เพื่อเพิ่มที่นั่ง ซึ่งเหมาะกับงานจัดงานเลี้ยงและก็งานที่จะต้องจัดวางโต๊ะเป็นกลุ่มๆ

     7. พิจารณาถึงการเปลี่ยนที่ การออกแบบโต๊ะที่สามารถพับได้ วิธีการใช้งานคือสามารถพับรวมทั้งย้ายได้ง่ายๆไม่หนักมากรวมทั้งสามารถย้ายได้ที่ละจำนวนมาก สำหรับข้อควรทราบให้การเลือกโต๊ะที่มีคุณภาพเป็น เมื่อกางขาโต๊ะออกแล้ว โต๊ะมีความแข็งแรงหรือถ้าอยากพับ สามารถกับเก็บได้โดยง่ายรวมทั้งเร็ว เพื่อความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการย้ายที่แล้วก็การใช้สอย
 


ง่ายสุดๆแม้ต้องการเลือกซื้อโต๊ะพับที่มีคุณภาพ สิ่งสำคัญอันดับแรกจึงควรรู้ถึงความจำเป็นก่อนว่า อยากใช้โต๊ะกับงานจำพวกใด เพราะเหตุว่าโต๊ะซึ่งสามารถพับได้ ประยุกต์ใช้งานได้มากกว่าการใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารและก็โต๊ะเขียนหนังสือ คุณสามารถนำมาใช้เป็นโต๊ะประชุมหรือย้ายที่ตำแหน่งการจัดวางเมื่อมีความจำเป็นได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งควรจะเป็นโต๊ะที่มีความแข็งแรง คงทน พับเสมอๆแล้วขาไม่โก่ง ไม่งอง่ายแม้ว่าจะจำเป็นต้องย้ายที่จัดวางเสมอๆคำแนะนำพวกนี้เป็นกรรมวิธีการเลือกโต๊ะที่คุณสามารถนำไปประยุกต์กันได้ รับประกันว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการ โดยไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องซื้อเปลี่ยนหลายครั้ง เหตุเพราะโต๊ะพับถือว่าเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ใช้งานได้นานัปการแล้วก็หากเลือกอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงจะสามารถใช้งานได้ในระยะยาว
 
เครดิตบทความ บทความโต๊ะพับ https://www.indexlivingmall.com/living-room/multi-purpose-table/folding-table.html

Tags : โต๊ะพับ,โต๊ะพับ
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.048 seconds with 21 queries.