Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 20, 2019, 10:00:34 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  จับจ่ายเครื่องออกกำลังกายไว้ใช้ที่บ้านเรือน ต้องพินิจอะไรบ้าง?
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: จับจ่ายเครื่องออกกำลังกายไว้ใช้ที่บ้านเรือน ต้องพินิจอะไรบ้าง?  (Read 14 times)
Luckyz0nl3
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 27247

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 11, 2019, 07:21:01 PM »

จับจ่ายใช้สอยเครื่องออกกำลังกายไว้ใช้ที่เวสน์ ต้องกลั่นกรองอะไรบ้าง?
เทรนด์งานออกกำลังกายด้วยตัวเองเวลานี้ ต้องยกนิ้วให้ว่ามาแรงเหลือหลอเกิน หลากหลายคนจึงเริ่มหันมาเอาใจใส่เลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายดีๆ เพราะเอาไว้ใช้งานในบ้านสักเครื่อง เนื่องจากสามารถใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยไม่จำเป็นเป็นกังวลว่าจะไม่มียุคสมัยไปฟิตเนส เอียนคนเยอะที่ฟิตเนส ไหนจะเลิกงานมืดค่ำ หรือแม้แต่ความอ่อนเปลี้ยเพลียแรงจากการใช้ชีวะประจำวันที่ทำให้ไม่หวังไปไหน เช่นนี้แล้วการมีเครื่องออกกำลังกายแนบบ้านไว้จึงเป็นทางออกที่ดี แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงสิ่งที่ควรพินิจพิจารณาก่อนเลือกซื้อ ไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหตุให้เราเสียเงินไปโดยใช่คดี ได้ออกมาไม่ถูกใจ ไม่ตรงความมุ่งมาดปรารถนา ใช้งานไม่ได้อีก กลายเป็นที่แขวนผ้าไปซะอย่างงั้น มาฮะ มาดูกันว่าคดีที่ต้องใส่ใจก่อนตัดสินใจซื้อมีอะไรบ้าง
>> วัตถุประสงค์ของการออกกำลังกาย
แม้พื้นฐานของเครื่องออกกำลังกายแต่ละพวกคือช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพแข็งแรง แต่ประเด็นสำคัญของแต่ละเครื่องนั้นก็แหวกแนวกัน เช่น จักรยานออกกำลังกายพอเหมาะสำหรับคนที่ต้องประสงค์เน้นกระชับช่วงต้นขา ตะโพก ลู่วิ่งออกกำลังก็เหมาะด้วยว่าคนที่ต้องการเบิร์นไขมัน ลดความหนักเบาโดยตรง ดัมเบลช่วยในกงการของการเสริมกล้ามเนื้อแขน เน้นความตึงของต้นแขน เป็นอาทิ ดังนั้นต้องดูวัตถุประสงค์ของตนเองก่อนว่าต้องการบริหารส่วนใด ก่อนเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายตามเป้าประสงค์ที่ตนเองอยากได้
>> งบที่ก่อตั้งไว้
เครื่องออกกำลังกายแต่ละชั้นนั้นจะแยกย่อยได้อีกหลายประเภท หลายราคา ตามแต่คุณค่าให้ได้เลือกกัน การจะออกเสียงซื้อเครื่องออกกำลังกายราคาถูกหรือแพงนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คาดการณ์เอาไว้เริ่มแรก แต่ทั้งนี้อย่าลืมใสใจในเรื่องของเรื่องเบ็ดเตล็ดด้านอื่นๆ เช่นเดียวกับ คุณภาพ การใช้งาน การรับรอง อย่ามองเรื่องของสนนราคาเป็นหลักเพียงอย่างเดียว ฯลฯว่าเมื่อเปรียบเครื่องออกกำลังกายนี้กับอีกเครื่องแล้ว แม้ค่าจะสูงกว่าเล็กน้อยแต่ศักยใช้งานได้หลากหลายกว่า หรือไม่อีกเครื่องวัสดุดูแข็งแรงกว่า ก็อาจจะทดในเรื่องของงบประมาณตามกำลังที่คิดว่าคุ้มค่าควรแล้ว
>> การใช้ชิ้นงานไม่ซับซ้อน
ด้วยความที่เครื่องออกกำลังกายนี้เราจับจ่ายมาใช้งานเองในบ้าน หากมีขั้นตอนการประกอบกิจสินค้าที่ซับซ้อน หรือต้องใช้เครื่องมือหลายชนิดที่เราไม่มีิติดบ้าน ก็อาจทำให้เราป่วนปั่นตั้งแต่เริ่มต้นเห็นชิ้นส่วนแล้ว ไหนจะตัวปัญหาการใช้งาน ที่อาจมีหมู่หรือการปรับโหมดต่างๆ เยอะแยะจนชวนปวดหัวอีก เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกซื้อเครื่องที่ใช้งานง่าย กบิลไม่ยุ่งยาก ซึ่งก่อนเลือกซื้อต้องคัดกรองได้แรกแล้วว่า เครื่องนี้เราสามารถเข้าใจและใช้งานได้ จะทำไม่วุ่นวายเวลาต้องกอปร ตอนใช้งาน หรือยามเครื่องมีปริศนาขึ้นมา
>> คนที่ใช้งานร่วมด้วย
ในกรณีที่มีคนในบ้านที่สถิตอยู่ร่วมกัน เหมือน พ่อแม่ พี่น้อง ญาติๆ จะใช้งานเครื่องออกกำลังกายควบคู่กัน ก็ควรต้องพินิจให้เหมาะสมกับทุกๆ คน ซึ่งช่วงปัจจุบันมีเครื่องออกกำลังกายหลายเหล่าที่ออกแบบมาให้สำหรับผู้มีอายุใช้ร่วมกันได้ ก็อาจเป็นหนึ่งตัวเลือกที่แต่งตั้งเอาไว้ในใจ เพราะว่าถึงอย่างไรเครื่องออกกำลังกายทุกเครื่องก็ไม่ได้กำเนิดออกมาให้ใช้ได้กับทุกคน ยิ่งด้วยว่าผู้สูงอายุแล้ว การเลือกเช่าพระแบบใช้แรงเยอะหรือออกแรงมาก ก็มีผลเสี่ยงต่อความไม่ถนัด ไม่ควร รวมไปถึงอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องออกกําลังกายราคาถูก

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,เครื่องออกกําลังกายราคาถูก
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.043 seconds with 21 queries.