Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 14, 2019, 10:32:23 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  บอกลา"วันผิวไม่ดี" (Bad Skin Days) ด้วย Lancome Genifique ให้คุณคงผิวสวยรวมทั้งอ่อนเยาว์ตลอดกาล
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: บอกลา"วันผิวไม่ดี" (Bad Skin Days) ด้วย Lancome Genifique ให้คุณคงผิวสวยรวมทั้งอ่อนเยาว์ตลอดกาล  (Read 9 times)
pramotepra222
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 55318

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 12, 2019, 01:01:57 AM »

     ใส่ใจสุขภาพผิว ดูแลรักษาใบหน้าด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า Lanc^ome Genifique เผยออร่าดูอ่อนวัย เซรั่มกระชับรูขุมขน เซรั่มหน้าใส จาก Lanc^ome ทุกความสวยสดงดงามเริ่มด้วย Advanced G'enifique Sensitive เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เยี่ยมที่สุด จากหยดแรกอันเข้มข้นสู่การฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ผิวจะได้รับการปลอบ เสริมความแข็งแรงให้กับผิว คืนความอ่อนวัยอย่างชัดเจน ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ผิวดูนุ่มนวลอิ่มเอมสดใสรวมทั้งอ่อนวัยมากเพิ่มขึ้น ผิวสุขภาพดีมองดูสดชื่น เซรั่มจะช่วยต้านทานริ้วรอยแห่งวัย เหมาะกับสตรีทุกสภาพผิว สินค้าเซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มหน้าใสของลังโคม สินค้าเพื่อบำรุงผิวหน้ายอดนิยม ลังโคมหนึ่งในแบรนด์ดังชั้นหนึ่งของโลก
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ Lancome Genifique https://www.lancome.co.th/th/advanced-genifique-sensitive.html

     เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lanc^ome Genifique ของลังโคมนั้น ถูกออกแบบให้มีความเข้มข้น เพื่อให้เซรั่มมีคุณภาพสูงทั้งการบำรุง ฟื้นฟูและปกป้องรักษาดูแลรักษาผิวหน้า หากแม้ใช้เพียงเล็กน้อย แต่ว่าได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เซรั่มให้การบำรุงผิวหน้าที่ล้ำลึกและอ่อนโยนกับทุกภาวะผิว ด้วยคุณลักษณะตรงเข้าไปจัดแจงกับทุกปัญหาผิวแห่งวัยและได้ผลในเวลาอันเร็ว ดังนี้ลังโคมยังมีการปรับปรุงสูตรของสินค้าเซรั่มอยู่ตลอดเวลา เพื่อได้สูตรเซรั่มที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่มีอันตรายกว่า แล้วก็ได้ผลเร็วกว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวของลังโคม Advanced G'enifique Sensitive เซรั่มที่อยู่เหนือเวลา สินค้าโลชั่นที่มีไว้บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนที่จะทำให้ท่านคงผิวสวยและก็อ่อนวัยตลอดกาล ที่สุดที่การฟื้นบำรุงผิวลึกล้ำช่วงเวลาค่ำคืน สัมผัสผิวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืนด้วยตัวคุณเอง บอกลา"วันผิวไม่ดี" (Bad Skin Days) ด้วยการฟื้นบำรุงผิวเพื่อรับมือกับการปะทุของสภาวะผิวอ่อนแอที่เกิดขึ้นและก็ผ่านช่วงเวลานั้นเจริญขึ้น ป้องกันคุณจากมลพิษต่างๆหมดกังวลเรื่องภาวะผิว ปลอบให้ผิวคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น บอกลารอยแดงบนหน้าของคุณ มอบความผ่องแผ้วแล้วก็แลดูกระจ่างขาวสวยใสให้กับผิวหน้า ปัญหาผิวไหม้จะหมดไป เพียงแต่เซรั่มหยดเดียว ก็สามารถช่วยฟื้นคืนชีพสู่ผิวคุณได้ Advanced G'enifique Sensitive หนึ่งหยดมอบคุณสมบัติผิวทั้งสิ้นนี้ เผยผิวออร่าดูอ่อนเยาว์ ลดรอยแดงรวมทั้งจุดด่างดำ กระตุ้นเซรามายด์บนผิว ริ้วรอยดูต่ำลง ลดความเสื่อมโทรมผิวจากแดด ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นนาน ฟื้นบำรุงผิวรวมทั้งกู้ผิวเมื่อจำต้องพบเจอกับภาวการณ์ "ช่วงอ่อนแอของผิว" ให้คุณรับมือกับภาวะความอ่อนแอของผิวได้เป็นอย่างดี

     Advanced G'enifique Sensitive ครีมเซรั่มบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน เซรั่มที่ดีเยี่ยมที่สุดจากลังโคม ที่สุดที่การช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวลึกล้ำยามค่ำคืน กู้คืนผิวจากการทำร้ายร่างกายของแสงตะวัน มลภาวะรวมทั้งความตึงเครียด เซรั่มมีความเข้มข้น ปลอดภัย แล้วก็เห็นผลชัดเจน การันตีได้ผลจริงจากเซรั่มเพียงแค่หยดเดียว ลดรอยแดงรวมทั้งจุดด่างดำ เปิดเผยผิวออร่ากระจ่างขาวใสดูอ่อนวัย กระตุ้นเซรามายด์บนผิวริ้วรอยดูต่ำลงแล้วก็ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ให้ท่านคงจะผิวสวยรวมทั้งอ่อนวัยตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนวัยเพียงข้ามคืน
 

   
     ค้นพบ Lanc^ome Genifique ผลิตภัณฑ์สกินห่วงใยที่ได้รับความนิยมเพื่อผิวหน้าดูร่างกายแข็งแรงจากแบรนด์ Lanc^ome จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/advanced-genifique-sensitive.html และก็ https://www.lancome.co.th/

Tags : Lancome Genifique,Lancome Genifique,Lancome Genifique
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.09 seconds with 21 queries.