Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
June 19, 2019, 04:22:26 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  การดำเนินธุรกิจด้วยการใช้โปรแกรมบัญชี
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: การดำเนินธุรกิจด้วยการใช้โปรแกรมบัญชี  (Read 14 times)
Cloudsupachai111
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 47886

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 13, 2019, 01:15:32 PM »

จำนวนบริษัทที่กำลังเติบโตลังเลที่จะซื้อและใช้โปรแกรมบัญชีใหม่เนื่องจากกลัวว่าจะต้องเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพื่อใช้ซอฟต์แวร์อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขามักจะรู้สึกว่าความเข้าใจหลักการบัญชีของตนจะไม่เพียงพอที่จะอนุญาตให้ใช้การจัดการโครงการได้อย่างถูกต้อง โชคดีที่สมมติฐานนี้ไม่ถูกต้องทั้งหมด เป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะเข้าใจหลักการบัญชีเมื่อใช้ซอฟต์แวร์ แต่ไม่จำเป็น ธุรกิจใด ๆ ที่เล็กหรือใหญ่สามารถได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบโปรแกรมบัญชีสำหรับการอุทิศโดยไม่คำนึงถึงความเข้าใจของผู้ใช้เกี่ยวกับหลักการบัญชี
ได้รับบัญชีจะมีความเข้าใจอย่างละเอียดมากขึ้นในสิ่งที่ซอฟต์แวร์จะทำและรายงานที่สร้าง แต่การใช้จริงและการป้อนข้อมูลไม่จำเป็นต้องมีพื้นหลังการบัญชีเฉพาะ โปรแกรมบัญชีส่วนใหญ่จะทำ "nitty ทราย" งานที่คุณจะต้องฝึกอบรมบัญชีพิเศษในต่อไปจึงจะปลอดภัยที่จะกล่าวว่าความรู้ด้านบัญชีไม่จำเป็นต้องเริ่มใช้โปรแกรมบัญชี ไม่ได้หมายความว่า บริษัท ควรสุ่มสี่สุ่มห้าใช้ซอฟท์แวร์ทางการเงินใหม่ ๆ แน่นอนพวกเขาควรพยายามทำความเข้าใจกับหลักการที่จะทำให้ตัวเองได้รับประโยชน์สูงสุดจากการจัดการโครงการของตน
ตัวอย่างเช่นถ้าคุณดำเนินธุรกิจค้าปลีกผู้ใช้โปรแกรมบัญชีของคุณโดยเฉลี่ยจะต้องทราบข้อมูลต่อไปนี้:
วิธีป้อนใบแจ้งหนี้
วิธีการเปลี่ยนแปลงใบกำกับสินค้าเมื่อได้รับชำระเงินแล้ว
วิธีพิมพ์หรืออีเมลใบเสร็จรับเงินใบแจ้งหนี้ ฯลฯ
ไม่มีงานเหล่านี้ต้องมีพื้นฐานในการทำบัญชี บุคคลใดที่มีความคิดทั่วไปเกี่ยวกับการใช้โปรแกรมบริหารโครงการอาจจะคิดว่าสิ่งเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนอย่างแน่นอน ในขณะที่คนที่มีภูมิหลังทางบัญชีจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้สะท้อนอยู่ในบัญชีแยกประเภททั่วไปและรู้ว่าอะไรหมายถึงพวกเขาบรรทัดล่างคือสำหรับผู้ใช้ปลายทางในกรณีนี้ว่าข้อมูลไม่จำเป็นและไม่เกี่ยวข้องกับงานของพวกเขา
ทุกคนที่มีประสบการณ์ในการใช้หรือแม้แต่เห็นอินเตอร์เฟซของแพคเกจโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าความรู้ด้านบัญชีขั้นต่ำจะต้องใช้ระบบ ในความเป็นจริงนั่นคือความงามของโปรแกรมเหล่านี้ - ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับที่คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจว่าเครื่องยนต์ทำงานอย่างไรในการขับรถดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าโปรแกรมบัญชีทำงานให้มีประโยชน์อย่างไร
การทบทวนโปรแกรมบัญชีมักมุ่งเน้นการใช้งานและประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์มากกว่างานด้านบัญชีเฉพาะที่ซอฟต์แวร์ดำเนินการ เนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่เข้าใจงานบัญชีขั้นสูงที่การจัดการโครงการทำโดยอัตโนมัติและความจริงก็คือพวกเขาไม่จำเป็นต้องตราบใดที่พวกเขาใส่ข้อมูลอย่างถูกต้อง
บรรทัดล่างคือโปรแกรมบัญชีส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่มีความรู้ด้านบัญชีน้อยที่สุดเนื่องจากเป็นบุคคลที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัญชี ในความเป็นจริงโปรแกรมบริหารโครงการที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับมืออาชีพด้านการบัญชีจะมีความลำบากในการเข้าพักในตลาด เป็นผลให้การจัดการโครงการมากขึ้นจะถูกนำออกสู่ตลาดด้วยตลาดเป้าหมายของ "ผู้ใช้เฉลี่ย" ที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ
แต่ไม่ได้ติดคิดว่าตั้งแต่คุณมีโปรแกรมบริหารโครงการที่ดีที่ใช้งานง่ายที่คุณควรหลีกเลี่ยงการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี ยิ่งคุณรู้จักมากเท่าใดคุณจะสามารถใช้ซอฟต์แวร์ของคุณได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น กุญแจสำคัญคือการปรับสมดุลเวลาและความพยายามของคุณระหว่างการเรียนรู้เกี่ยวกับการบัญชีและทำให้สามารถใช้การจัดการโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่คุณมีเวลามากขึ้นในการทำงานอันเนื่องมาจากการปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ
คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนขับรถแข่งระดับมืออาชีพที่จะอยู่บนทางหลวง แต่แน่นอนจะทำให้คุณเป็นคนขับที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในทำนองเดียวกันคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านบัญชีพิเศษในการใช้โปรแกรมบัญชีก็จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น

Tags : โปรแกรมบัญชี
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.096 seconds with 21 queries.