Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
May 22, 2019, 09:37:14 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  ปัจจัยที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: ปัจจัยที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (Read 3 times)
veerachai29
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 44553

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: March 15, 2019, 10:38:58 PM »

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะเดี๋ยวนี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีช่วงเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าในตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนจำนวนมาก หรือใช้บุคลากรมากมายอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นขีดจำกัด ในหัวข้อการสื่อสารต่างๆผู้ที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ทันสมัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในระยะเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นข้อดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อกำหนด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความสำคัญต้องมีเงินทุนเป็นอันมากอีกแล้ว สำหรับเพื่อการเริ่มต้นธุรกิจ ด้วยเหตุว่าทุกวันนี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะประสบความสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายด้านในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า ทำไมพวกเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลย คือเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ
แต่ก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำนั่นก็คือ หาสินค้าและก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะๆๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถที่จะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆพวกนี้ก็เลยแสดงให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายได้ดิบได้ดีขนาดไหน แต่ว่าในช่วงเวลานี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความปรารถนาของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าต้องการสินค้าประเภทไหน แล้วก็ราคาน่าจะขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าแต่ก่อนมากมายแล้วก็ยิ่งคนไหนกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้เป็นอันมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย อย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนี้ ต่อให้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้านค้า ในขณะนี้ ถ้าหากเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมากมาย ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านตกแต่งร้านค้ามาก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เวลานี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นควรมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆเยอะแยะ มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถออมค่าใช้จ่าย สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอันมาก เช่นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย ด้วยเหตุว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอสมควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างพนักงาน ในขณะนี้ค่าครองชีพสำหรับในการว่าจ้างบุคลากรนั้น ถือว่าสูงพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นถ้าพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางทีก็อาจจะไม่มีความจำเป็น ต้องว่าจ้างคนหรือรถควรจะไปได้ ในระบบอีกจำนวนไม่น้อยซึ่งนั่นแสดงว่า ลดทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากอย่างเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั่วโลก นั่นคือข้อเด่นและข้อดีอย่างยิ่งของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มามากไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะมากแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.047 seconds with 21 queries.