Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
July 17, 2019, 03:18:43 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  HP ProLiant DL360P Gen8 มือสอง ราคาถูกสุดๆ
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: HP ProLiant DL360P Gen8 มือสอง ราคาถูกสุดๆ  (Read 6 times)
Cloudsupachai111
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 49887

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: April 16, 2019, 12:41:17 PM »


 
HP DL360 Gen 8 2x E5-2670 64GB มือสอง
ราคา 37,000 บาท

Model : HP ProLiant DL360P Gen8
Processor : 2x E5-2670 8Core 2.60GHz
Memory : 16x 4GB 1Rx4 PC3-12800R
HDD : 4x 300GB 10K SAS 2.5" HDD
HP Smart Array P420i/512MB with FBWC (Support : RAID 0/1/1+0/5/5+0/6/6+0)
HP Ethernet 1Gb 4-port
HP iLO Management
Power : 2x 460W AC Power
Optical Drive : DVD-Multi
*ไม่มีราง ไม่มีหน้าหน้ากากครับผม

YM Server บริการหาเครื่องไม้เครื่องมือเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง ทั้งมือมือสอง หรือมือหนึ่งราคาไม่แพง
1.ผลิตภัณฑ์ร้านค้าเราเป็นผลิตภัณฑ์มือสอง คัดเกรด โดยคัดสรรพิเศษจากทีมงานYMServer
2.ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบ Test 100% ใช้ได้แน่นอน แล้วก็สะสาง config เป็นระเบียบ
3.สามารถเพิ่มความจุของ Hard Disk,สามารถเพิ่มขนาดของMemory (RAM) ประสิทธิภาพสูง ราคาถูก
4.ฟรี ทำ Raid และก็จัดตั้ง OS แบบHypervisor , VMWare , Windows Server หรือ Linux Server ลูกค้าเอาไปใช้งานได้เลย
5.เหมาะอย่างยิ่งๆสำหรับ Web server, Mail Server, File Server,Streaming Server, DNS Server,Linux Server , Windows Server, MySQL Server, MSsql Server, Exchange Server, Ad Server,Samba Server หรือ โปรแกรมบัญชี

บริการด้าน System IT Solution ราคาถูกเป็นกันเอง
1.จัดตั้ง Web server & MySQL Server (HA)
2.ติดตั้งMSsql Server
3.ติดตั้ง AD Server , LDAP Server
4.จัดตั้ง File Server , SAMBA Server , Window Fileshare
5.ติดตั้ง DNS Server
6.ติดตั้ง Virtualize VMWARE , KV


+++พอใจผลิตภัณฑ์หรือบริการติดต่อได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนนะครับ+++
1.Line: @ymwebseo (มี@ นำหน้าด้วยนะครับ)
2.โทร : 085-039หนึ่งหนึ่งสองสี่
3.Website : https://www.ymserver.com


สำหรับ HP DL 360 Gen 8 สิ่งนี้เปลี่ยนเป็นน้องโบว์ไปเลย โบราณด้วยเหตุว่าเรา Hiso เพิ่มวงแหวนไฟขึ้นมา ไฟ Status ของเขาที่เพิ่มมานั้นคือ ไฟเตือน หรือ ไฟที่กล่าวว่า Disk ลูกไหนห้ามดึงออก มันจะดีมาก เวลาพวกเราทำ RAID ไว้นานๆหรือทำ RAID ไว้บนDisk หลายๆลูก เวลา Disk เสียสักลูกนึงแล้วพวกเราดึงออก จะมีไฟขึ้นบนDisk ลูกที่เหลือว่าลูกไหนห้ามดึงออก หากดึงออกล่ะก็ ตัวใครตัวมัน เรียกกันภาษาชาวบ้านว่า ย่อยยับ จ๊าก ... ก ประเดี๋ยวคนจะหาว่าไม่สุภาพ สรุปว่ามันบอกว่า Disk ลูกไหนห้ามดึงออกล่ะกันครับผมมันบอกเมื่อ ดึง Disk ทำ RAID ออกนะ ราวๆนั้นก็ถือว่าช่วยได้เยอะแยะดี และยังมองไม่เห็น Server รุ่นไหนทำกัน ก็จะต้องตรบมือให้ดังๆ

มาดูด้านหลังกัน
HP ProLiant Gen 8 จัดเต็มมากับ Gigabit 4 Port รวมทั้งมี Port Management iLo แยกออกมาให้ นอกนั้นก็สายต่อจอ Serial Port ตามเดิม พร้อมไฟ UID ที่ขึ้นเมื่อกดจากทางข้างหน้า มี USB ให้ 4 Port แต่ยังไม่ใช่ USB 3 ครับผม ยังคงเป็น 2.0 อยู่ แล้วก็มี Power Supply ที่ให้มา 1 แล้วสามารถเพิ่มเติมReduntdant Power ได้

ด้านใน
เปิดฝามาก็ Style Brandname มีตาราง Mainboard สวยสด ไม่ต้องเก็บไว้แบบส่วนประกอบไม่ดีๆ(ซะงั้น) เปิดมาอย่างงดงาม ก็เห็นพัดลมเรียกกันสวยสด สวยสดงดงาม เป็นระเบียบ อย่างก่ะทหารยื่นเรียงหน้ากระดาน ทั้งหมดทั้งปวง 6 ตัวร่วมกัน พร้อมทั้งเพิ่มได้อีก 2 ตัวสำหรับพัดลม

มีฝาครอบ CPU เขียนไว้ว่า BLANK งดงาม แล้วก็มีMemory เรียกร้อยกันเป็นตับ มากมายจริงๆทั้งหมดทั้งปวง 12 แถวต่อ CPU ครึ่งละ 6 ทั้งผองก็ 24 แถว จะเยอะแยะไปไหน สงสัยตอบรับกระแส Virtualization หรือ ตอบรับ Hyper-V3 ที่รองรับ Memory ได้ระดับ TB เติมกันให้ซะดวงใจไปเลยลูกพี่ลูกน้องคร๊าป เครื่องยังใส่Ram ได้ไม่ถึง TB ครับใจเย็น

ส่วนที่อยู่ข้างหลัง Harddisk ด้านหน้าพัดลม น่าจะเป็นBattery Backup Cache มีตำแหน่งวางที่งามมาก โดยรุ่นนี้มีการจัดวางสิ่งต่างๆที่ไม่เหมือนกันกับเดิม ธรรมดาแล้วเราจะมักมีความเห็นว่า RAID Controller Card จะมีช่องเสียบสายCable Harddisk แต่ว่าตัวนี้ Cable แทงเข้าใส่ที่Mainboard แล้วการ์ดก็เสียบตามเดิมของมันเปรียบเสมือน Card ตัวหนึ่ง ก็วางอยู่ใกล้ๆกัน ตามรูป

Server ธรรมดา พวกเราชอบพบว่า LAN นั้นจะOnboard ติดอยู่กับ Mainboard แม้กระนั้นรุ่นนี้เราจะเจอ Card LAN ที่แทงไปใน Mainboard เหมือนกัน ราวกับพากเพียรแยกสิ่งต่างๆออกเป็นส่วนๆเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการเคลม หรือ Detect ปัญหา ไม่ใช่เสียอันนี้นิดเดียว ก็เปลี่ยนMainboard ทำให้ค่า Mac Address เปลี่ยนอะไรเปลี่ยนไปหมด

ส่วนต่างๆก็อยู่ครบหมด Chip iLo ก็ทำมาจาก Japan รวมถึง SD Card & USB สำหรับ Hypervisor ก็จัดเต็มมาให้

การแทงเพื่อต่อ DVD ROM ยังคงยากเหมือนปกติ ต้องหาเส้นทางวิ่งไปสู่ช่องใน Mainboard ดีๆแต่ดีแล้ว ให้ช่างจัดตั้งได้ใช้ความชำนาญบ้างเถอะ

สิ่งที่เพิ่มมาสำหรับ HP Proliant Gen8 แล้วไม่พูดถึงไม่ได้เลย เป็น การหายไปของ DVD ROM Driver ที่ HP ทำHiso ฝั่ง CHIP Driver เอาไว้ภายใน mainboard เลย โดยเราไม่ต้องพกแผ่นอีกต่อไป โอ้ ถือว่าเด็ดมากจริงๆบางบุคคลก็ถามคำถามว่าแล้วจะ Upgrade เช่นไร HP ก็กล่าวว่ามันก็ราวกับ HDD น้อยๆก็สามารถ Upgrade ได้ แม้กระนั้นก็ไม่เคย upgrade นะ 5555+

งานนี้ IBM มีหนาวแน่ ซึ่งธรรมดาก็ไม่ยอมให้ Server Guide มาอยู่แล้วจำเป็นต้องมานั่ง Burn เอง บอกลดโลกร้อน แต่ทะลึ่งให้แผ่น Document HDD มาด้วชูระดาษอีกเพียบ มันลดโลกร้อนตรงไหน Compliant ไป 2 ปี 3 ปี ล่ะก็ยังคงไม่ให้มา โศกสลดตรม พบ HP เข้าไปฝังไว้ภายในเครื่องเลย

แต่นั้นแหละขอรับTechnology มาพร้อมด้วยราคา มันเลยทำให้คุณยังคงมองไม่เห็น Gen 8 บน Server 1CPU พวก E3 ก็เพราะว่าเงินลงทุนมันมีราคาแพง แล้วแข่งขันมิได้ ก็ต้องทนใช้รุ่นก่อน DL120 G7 , ML110 G7 ไปก่อนอย่างน้อยๆก็ 6 เดือน Smiley

สำหรับ Gen 8 ตัวนี้ - งาน Design ผมให้ 10 เต็มเลย - ความเรียบร้อยภายใน ผมให้ 8 เต็ม 10 ยังคงพึงใจเรื่องสาย DVD - เทคโนโลยี่ สมรรถนะ และความน่าใช้ ยังคงให้ไปเลยแบบ 9 เต็ม 10 น่าใช้มากมายๆแต่ก็ราคาสูงไปหน่อย

จบการ รีวิว แต่เพียงเท่านี้ แม้ผิดพลาดประการใด จะต้องขออภัยแจ้งมาได้ครับ เรายินดีฟังเสมอ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hp dl 360 gen 8 มือสอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.ymserver.com/search/label/HP%20DL360%20Gen%208?&max-results=12

Tags : HP DL360 Gen 8อะไหล่,HP DL360 Gen 8serverมือสอง
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.049 seconds with 21 queries.