Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
August 25, 2019, 09:20:18 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  เร็วทันใจ ราคาไม่แพง รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ บริการ พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: เร็วทันใจ ราคาไม่แพง รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ บริการ พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท  (Read 4 times)
diorarmani2000
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 52666

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: May 16, 2019, 10:51:50 PM »

สุพรรณหงส์ แพคเกจจิ้ง รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องครีม กล่องสบู่ คุณภาพดี รวดเร็วทันใจ ราคาไม่แพง  รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์  ให้บริการ
รับผลิต กล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีม กล่องขนม กล่องเครื่องสำอางค์ กล่องผลิตภัณฑ์ กล่องยา กล่องอาหารเสริม และก็อื่นๆด้วยกระดาษอาร์ต การ์ด 350 เอ็งรมอย่างยอดเยี่ยม จัดพิมพ์ด้วยระบบออฟเซท 5 สี เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูงนำเข้าจากเยอรมันนีภายใต้ประสิทธิภาพ และมาตรฐาน การพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับจากสากลในราคาย่อมเยาว์ พร้อมกับรับออกแบบโลโก้ รวมทั้งกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยคณะทำงานออกแบบมือโปร
รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีม ราคาไม่แพงมากมาย งานเสร็จไว ไม่ว่าลูกค้ามีแบบมาแล้ว หรือให้ทางเราออกแบบให้ ก็สามารถทำเป็นเหมือนกัน ทางทีมงานยินดีให้คำปรึกษา 093-965-5991 , 083-728-9991
SUPHANNAHONG PACKAING
We are manufacturer for all paper packaging in Thailand such as cosmetic box, supplement box, goods box, gift box, food and dessert box, etc. We use art card paper 350 gram (food grade paper) plastic coating with high quality. CMYK color, offset high technology from Germany, international standard with reasonable price and service.
วิสัยทัศน์
พวกเราเป็นผู้ชำนาญการดำเนินธุรกิจในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องสบู่ รับผลิตกล่องครีมคุณภาพมาตรฐานสากลด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรทางการพิมพ์ ที่ล้ำยุคและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม หลอมรวมกับพนักงานที่ช่ำชองการทำหน้าที่ดูแลควบคุม และตรวจดูประสิทธิภาพตลอดกรรมวิธี คาดหวังสร้างความตรึงใจ แล้วก็ให้บริการที่ยอดเยี่ยม
VISION
We are professional about all paper packaging industry, standard quality with high technology and concern about environment intended to create the impression with excellent service.
ข้อมูลที่ต้องมีบนกล่องบรรจุภัณฑ์เครื่องแต่งตัว
ชื่อเชิงพาณิชย์ (แบรนด์)
ชื่อผลิตภัณฑ์
ชนิดหรือชนิดของเครื่องสำอาง
องค์ประกอบที่ใช้ผสมทุกชนิด เรียงจากมากไปน้อย
ชื่อและก็ที่อยู่ของผู้ผลิต
ชื่อและก็ที่อยู่ของผู้นำเข้าหรือขาย
ปริมาณสุทธิ
เลขที่เขียนแจ้ง
วัน เดือน ปี ที่ผลิต และหมดอายุ
คำเตือนที่อาจจะมีการเกิดขึ้นต่อบุคคล
คุณประโยชน์ซึ่งมาจากแนวทางการทำกล่องกระดาษ
บรรจุภัณฑ์มีหลายลักษณะ ดังนี้ขึ้นอยู่กับความอยากของผู้ประกอบธุรกิจที่จะเลือกบรรจุภัณฑ์แบบอย่างไหนให้เหมาะสมกับสินค้า โดยควรต้อง ไตร่ตรองให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
รักษาประสิทธิภาพและก็คุ้มครองปกป้องสินค้า คุ้มครองป้องกันการเสียหายจากการปนเปื้อนของฝุ่น ความชุ่มชื้น ความร้อน สิ่งแปลกปลอม ฯลฯ
ให้ความสบายในหัวข้อการขนส่ง สามารถคุ้มครองปกป้องการกระทบกระเทือนจากข้างนอก โดยไม่ก่อความย่ำแย่ให้กับสินค้าด้านในบรรจุภัณฑ์
น้ำหนักเบา
เปลี่ยนแปลงได้จำเป็นต้องความจำเป็น
ราคาย่อมเยา
ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม
เกื้อหนุนด้านการตลาด บรรจุภัณฑ์เป็นอย่างแรกที่ลูกค้าเห็น สะดุดตา รูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ เชื้อเชิญให้ตกลงใจซื้อได้ และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการจดจำ แบรนด์หรือผลิตภัณฑ์นั้นๆได้
ทำให้ได้รูปแบบ ลวดลาย และก็ข้อมูลผลิตภัณฑ์เฉพาะ มีการจดจำได้
เพิ่มราคา เพิ่มราคาให้กับสินค้า
ช่วยทำให้รายละเอียดข้อมูลสินค้ากับคนซื้อ อย่างเช่น แบรนด์ ชนิดสินค้า ส่วนประกอบ เลขที่จดแจ้ง แหล่งผลิต เป็นต้น ใจความบนบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน ทำให้ผู้ใช้เกิดความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้ผลิตภัณฑ์ สร้างความต้องการซื้อ ทำให้มีความเชื่อมั่น ความไว้ใจสำหรับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น

ลิปมีเนื้อสัมผัสหลายหมวดหมู่อย่างเยอะมากไปหมด เลือกไม่ถูก มาทำความรู้จักกับลิป 8 ชนิดอันไหนใช้ในช่องทางไหนมาดูกัน

1. lip balm มีทั้งยังแบบกระปุกรวมทั้งแบบแท่งให้ลุคธรรมชาติ เหมาะกับคนที่อยากบำรุงริมฝีปากที่แห้งกราน
วิธีใช้ : ทาจากแท่งโดยตรงหรือทาด้วยปลายนิ้วเช็ดไปมาให้เนียนทั่วปาก ทิ้งเอาไว้ 5-10 นาทีแล้วขัดถูออก เพื่อจัดเตรียมริมฝีปากสำหรับทาลิปสีในขั้นตอนต่อไป

2. Lip Gloss ลิปกรอส เพื่อความมันวับๆให้ริมฝีปาก ใช้ทาทัปลิป สร้างมิติให้ปากมีชีวิตชีวา ได้อีกทั้งลุคอ่อนเยาว์และเพิ่มความเด่นให้ริมฝีปาก โดยทาทัปลิปที่มี shade สีใกล้เคียงกันหรือสามารถทาลิปกรอสโดดเดี่ยวๆเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ

3. Lip Tint ลิปทินต์ มีเนื้อใส ให้สีสันกับริมฝีปากแบบไม่บางเบาไม่หนักรวมทั้งดูแล้วเป็นธรรมชาติ ทาลิปปาล์มก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยแตะลิปทินต์ลงบนริมฝีปากเริ่มจากกึ่งกลาง แล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว เริ่มจากทาน้อยๆก่อนเบาๆเพิ่มจนได้สีแก่ที่ต้องการ สีของลิปทินต์จะแห้งเร็ว แล้วก็ติดทนนาน

4. Lip Oil ลิปตัวใหม่ปัจจุบัน ที่ให้ความมันวาวดุจลิปกรอส แต่ว่าบางเบากว่า วิธีใช้ลักษณะเดียวกันกับลิปปาล์ม ลิปออยย์มีแบบเป็นแท่งพร้อมพู่กัน ข้อดีก็ของลิปออยย์ก็คือความเบาบา ได้เลย

5. Sheer lipstick ลิปที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น เหมาะกับทุกช่องทาง สามารถทาจากแท่งหรือใช้พู่กันทาได้ ลิปเนื้อเชียร์จะเห็นขอบสีชัดถ้าหากใช้พู่กันทาจะช่วยเก็บรายละเอียดได้ดี ปิดปากกับกระดาษทิชชู่แล้วทาทับอีกครั้งเพื่อติดทนนาน

6. Satin lipstick เนื้อสัมผัสครึ่งมันครึ่งด้านให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทาตรงๆจากแท่งโดยเริ่มจากภายในริมฝีปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว ถ้าต้องการความเนียบให้ใช้คู่กับลิปได้

7. Matte Lipstick ให้ลุคหรูหราหรือสไตล์ย้อนยุค เรโทล ทาลิปสติคปาล์มก่อนทาจากแท่งก่อนหนึ่งรอบ แล้วก็ใช้พู่กันเก็บรายละเอียด ตามขอบปากให้เรียบร้อยสามารถลงซำ้อีกทีเพื่อให้ติดทนนาน

8. Lip Liquid Matte ลิปเนื้อแมตต์แบบน้ำ ได้รับความนิยมมากมายจากจุดเด่นก็คือความทนทาน ไม่ว่าจะทานน้ำหรือจูป ลิปในแบบนำ้เหลว เกลี่ยง่ายดายมากยิ่งขึ้นแถมติดทนเป็นเวลานานกว่าเดิม ทาโดยใช้พู่กันจากแท่งลิป เก็บขอบด้วยพู่กันทาปากอีกครั้ง ลิปเนื้อลิคิวต้องรอสักพักให้แห้งก่อน
 
รับทำกล่องไม้ ผลิตกล่องไม้พรีเมี่ยม
กล่องไม้ทั่วๆไป กล่องใส่สินค้า กล่องเครื่องประดับ
กล่องของฝาก กล่องพระ กล่องใส่เครื่องสำอางค์
กล่องของขวัญ กล่องเหล้าองุ่น แท่นไม้แสดงผลิตภัณฑ์ ถาดไม้
กล่องไม้ออกแบบตามอยากผลิตจากโรงงาน คุณภาพดี

ทางโรงงานมีไม้หลายอย่างตามความอยากของลูกค้า อาทิเช่น
ไม้สนนิวซีแลนด์ ไม้สนฟินแลนด์ ไม้วอลนัท ไม้เมเปิ้ล ไม้แอช ไม้จามจุรี ไม้ยางพารา และก็อื่นๆอีกมากมาย
แบบอย่างงานกล่องไม้ที่สร้างขึ้นจากทางโรงงาน
 กล่องทิชชู่/กระดาษ/กล่องพลาสติก/กล่องใส ขายกลูต้าแบบฉีด
หากติดต่อทางไลน์ หรืออีเมล รบกวนแจ้งเนื้อหาผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาทิ้งเอาไว้ ดังเช่น
- รูปตัวอย่างงานที่อยากได้อย่างคร่าวๆ
- ขนาด กว้าง/ยาว/สูง (หน่วยซม. หรือนิ้ว)
- ทำจากไม้อะไร (แม้ไม่เคยทราบชี้แนะให้ได้จ้ะ)
- ทำสีไม้ ไหมทำสี
- มีงานโลโก้ไหม/ งานเลเซอร์ หรือสกรีน
- มีงานบุข้างในหรือเปล่า
- ฝาสไลด์ หรือบานพับ

- จำนวนชิ้นที่อยากได้สั่ง (อย่างต่ำ 100/ งานพรีเมี่ยมต่อรองได้)
**ราคาจะสังกัดรายละเอียดงานที่สั่งทำ และก็ปริมาณงานค่ะ**

เครดิต : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสินค้า, รับทำกล่องยา , รับทำกล่องสินค้า
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 6.361 seconds with 21 queries.