Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
September 23, 2019, 04:36:24 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่น
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Thammachad พลังจากสารสกัดธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่น  (Read 5 times)
kkthai20009
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 53896

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: June 13, 2019, 04:16:53 PM »

     เชื่อว่าสาวๆคนไม่ใช่น้อยคงจะต้องเคยเจอปัญหาจุดซ่อนเร้น กันใช่ไหมค่ะ แน่นอนว่ามันคือปัญหาที่สร้างความกลุ้มอกกลุ้มใจให้กับคุณสาวๆได้ไม่น้อยเลยเชียว ซึ่งบางรายถึงขนาดเกิดอาการจิตตกและก็หมดความเชื่อมั่นและมั่นใจไปเลย ทั้งยังปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นเหม็นจากจุดซ่อนเร้นที่ส่งกลิ่นอันไม่ประสงค์ออกมานั้นอาจจะมีการเกิดมาจากการติดเชื้อแบคทีเรียกระทั่งเกิดอาการช่องคลอดอักเสบ อาการคันบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้น อาจเกิดขึ้นจากการติดเชื้อยีสต์หรือเชื้อรา กระบวนการรักษาในตอนแรกก็คือการใช้สบู่ที่ใช้สำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้นโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากสบู่ที่ใช้กันทั่วๆไปนั้นอาจส่งผลให้เกิดอาการแพ้และก็นำไปสู่อาการคันได้เหมือนกัน มาพร้อมด้วยอาการตกขาวอีกด้วย ปัญหาจุดซ่อนเร้น

     

     Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่สร้างขึ้นจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและก็ปกป้องจุดซ่อนเร้น ที่มาพร้อมสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติทั้ง 6 ประเภท กวาวเครือขาว ด้วยสารสกัด Miroestrol และ Deoxymiroestrol ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนผู้หญิง ช่วยความกระชับ เต่งตึงของช่องคลอด ว่านนางคำ ในตัวสารสกัดจากว่านนางคำมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีฤทธิ์ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ทั้งยังมีเคอร์คูไม่นอยด์ (Curcuminoids) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิวจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างขาวสวยใส เนียนนุ่มสดชื่น ว่านหางจระเข้ สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้ ประกอบไปด้วยวิตามินรวมทั้งกรดอะมิโน มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยทำนุบำรุงผิว ลดปัญหาผิวหยาบกระด้าง ลดอาการคันที่เกิดขึ้นจากผิวแห้ง ต้นอ่อนขมิ้นชันส่วนในต้นอ่อนของขมิ้นชัน มีสารสกัดแอนติออกซิแดนท์ หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยดูแลจุดซ่อนเร้น แตงร้าน ประกอบไปด้วยสารกลูซิด (Glucids) กรดอะมิโนและก็เกลือแร่ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คงความความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ยิ่งไปกว่านี้สารซิสทิน (Cystin) เมไธโอนีน (Methionin) ยังช่วยทำให้ความมีชีวิตชีวา ลดอาการบวมแดงและก็ช่วยสมานผิว มะเฟือง สารสกัดจากมะเฟืองอุดมไปด้วยกรดผลไม้ (Fruit Acid) ซึ่งมีคุณลักษณะเป็น AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งรักษาสมดุลความเป็นกรดอ่อนของรอบๆจุดซ่อนเร้นได้อย่างดีเยี่ยม ปัญหาจุดซ่อนเร้น

                   

     หญิงกับจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่ต้องตั้งใจเป็นพิเศษอีกทั้งเรื่องของเเบคคราวเรียที่อาจจะก่อให้มีการติดโรค รวมถึงกลิ่นและการระเคือง ที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายถ้าหากผู้หญิงไม่ดูแลตัวเอง Thammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีสารสกัดธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ เสริมความแน่ใจในทุกๆการเคลื่อนไหว ให้ชื่นบานได้ตลอดทั้งวัน เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ นอกเหนือจากการใช้สินค้าที่ดีแล้ว ผู้หญิงยังต้องดูแลถูกหลักอนามัยรอบๆอวัยวะเพศรวมทั้งตูดไม่ให้อับชื้น ด้วยการล้างด้วยน้ำ หรือช่วงมีประจำเดือนบางทีอาจใช้สบู่อ่อนได้บ้างแล้วล้างน้ำให้หมดสบู่ แม้กระนั้นไม่สมควรใช้สายจ่ายทำสวนล้างช่องคลอด ดูดซึมให้แห้งแล้วก็สวมกางเกงในผ้าฝ้าย

           

สนใจสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมเติมได้ที่ จุดซ่อนเร้น  https://www.thammachard.com/

Line : @WOMANLY
http://line.me/ti/p/~@womanly
 

Tags : น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.048 seconds with 21 queries.