Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
October 15, 2019, 05:37:11 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  Cosplay ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดมีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา เสื้อนอนไม่ได้นอน,
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: Cosplay ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดมีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา เสื้อนอนไม่ได้นอน,  (Read 7 times)
veerachai29
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 55166

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: July 12, 2019, 03:42:03 AM »

 คอสเพลย์ ปลอกคอ  ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ขายชุดนอนเชิ้ตขาว ชุดนอน,
 วันเสาร์ ปิดรอบ 10:00 น.
วิธีแก้ผ้าสีจาง
ปัญหาผ้าสีตก ถือได้ว่าปัญหาที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยจิตตกไปตามๆกัน ปัจจุบันนี้ยังหา "แนวทางแก้ผ้าสีจาง" ที่เสถียรได้ออกจะยาก เว้นเสียแต่สีจะตกแล้วอาจทำให้ต้องมาปรับปรุงเสื้อผ้าสวยๆหรือเสื้อตัวโปรดของพวกเราที่พลอยติดสีอื่นมาอีกด้วย ปัจจัยที่ทำให้สีจางกำเนิดได้หลายทาง ไม่ว่าเป็นสีที่ใช้ย้อมผ้ากรรมวิธีสำหรับเพื่อการย้อมผ้า หรือแม้แต่รูปแบบของเนื้อผ้า เหตุเหล่านี้พวกเราไม่สามารถที่จะเข้าไปกำหนด หรือควบคุมได้ กรณีที่ใช้สีย้อมผ้าจาก
ธรรมชาติ เช่น เสื้อผ้าไหม ผ้าฝ้าย หรือผ้าไทยทั้งหลาย อื่นๆอีกมากมาย นี้จำต้องเห็นด้วยว่าตกแน่นอนถึงจะใช้มาตราการปกป้องอย่างไรก็ยังคงตกอยู่ ยอดเยี่ยมได้เพียงแค่ลดรวมทั้งหน่วงอัตราการตกของสีได้เพียงเท่านั้น ส่วนเสื้อผ้าที่มาจากเส้นใยรวมทั้งการย้อมสีสังเคราะห์ อย่างเช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ เสื้อผ้าทั่วๆไปมีลัษณะทิศทางว่าสีจะตกต่ำที่สุด หรืออาจไม่ตกเลยแม้กระนั้นตรงนี้ขึ้นกับวิธีในการย้อมด้วยค่ะ

เกลือ
ปฎิบัติการที่สืบทอดกันมาบอกว่า "แนวทางแก้ผ้าสีตก" ให้ใช้ "เกลือทะเล" แช่ลงไปภายในน้ำแรกก่อนที่จะนำไปซัก แต่เกลือที่จะใช้ต้องเป็นเกลือทะเล มีลักษณะเป็นเม็ด เกลือป่นเพื่อนำมาปรุงใส่อาหารใช้ไม่ได้นะคะ ผลจากการตอบกลับจากผู้คนจำนวนมากที่ใช้เกลือทะเลแช่ลงไปในน้ำแรกก่อนเอาไปซัก พบว่าบางคนนำไปใช้แล้วได้ผลแต่คนไม่ใช่น้อยนำไปใช้แล้วไม่เป็นผล แอดไม่นเคยเอามาใช้กับฝ้ายย้อมสีพื้นเมือง สีตกออกมาเป็นโคลนเลยค่ะ

sea salt

จากการค้นหาข้อมูลทำให้แอดไม่นกำเนิดความสงสัยจึงสอบถามไปยังที่มา เป็นนักวิจัยการพัฒนาและก็สะสมหนังสือเรียนทางด้านสิ่งทอแห่ง Pantip "ผู้ครอบครองล็อคอิน "in-situ" เกี่ยวกับเกลือทะเล และดีเกลือ ท่านได้ยืนยันกลับมาทางอีเมล์ว่า "ควรที่จะใช้เกลือทะเลที่มีสิ่งแปลกปลอมเป็นแมกนีเซียมหรือแคลเซียมครับผม ด้วยเหตุนี้ถ้าหากจะเลือกใช้ดีเกลือ ก็ควรที่จะเป็นดีเกลือฝรั่งหรือแมกนีเซียมซัลเฟตแค่นั้น ผลที่เกิดไม่ถาวร แม้กระนั้นจะลดและถ่วงอัตราการสีตกได้ครับ" สืบเนื่องไปยังข้อมูลเชิงลึก แอดมินพบว่าข้อมูลในการผลิตเกลือทะเลนั้น ถ้าเกลือมีสารเจือปนที่เป็นแมกนีเซียมอยู่มากมาย เกลือจะเปียกชื้นง่ายกลายเป็นเกลือที่คุณภาพไม่ดีทำให้ราคาตก ผู้สร้างก็เลยต้องหาวิธีควบคุมเพื่อไม่ให้เกลือแมกนีเซียมคละเคล้าเข้ามา ด้วยเหตุนี้ปัญหาที่ตามมาก็คือ พวกเราจะทราบได้เช่นไรว่าเกลือทะเลที่เรานำมาใช้ มีแม็กนีเซียมปนอยู่ รวมทั้งควรมีจำนวนเท่าไรจึงจะใช้แล้วได้ผล ดูเหมือนจะยุ่งยากเกินความจำเป็น ที่จะใช้เกลือมาเป็น "ทางแก้ผ้าสีจาง" พวกเราหันไปหาเหยืื่อตัวใหม่ที่ไฉไลกว่า นางมีชื่อว่า "ดีเกลือ"

ดีเกลือ
ดีเกลือ เป็นอีกหนึ่งลู่ทาง สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาแผนโบราณ หรือร้านเคมีทั่วไป ดีเกลือ มี 2 จำพวก เป็น"ดีเกลือไทย" รวมทั้ง"ดีเกลือฝรั่ง" มีคุณสมบัติคล้ายๆกัน มาดูว่าดีเกลือแต่ละประเภทต่างกันเช่นไร

1. ดีเกลือไทย สำเร็จพลอยได้จากการสร้างเกลือ เรียกง่ายๆว่า "โซเดียมซัลเฟต" มีลักษณะเป็นผุยผงสีขาว ไม่มีกลิ่น มีรสเค็มจัดจนถึงขม พวกเราสามารถประพฤติดีเกลือได้ด้วยตัวเอง แต่ว่าจะขอผ่านไป เนื่องจากไม่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดนะคะ

2. ดีเกลือฝรั่ง หรือเรียกกล้วยๆว่า "แมกนีเซียมซัลเฟต" มีลักษณะเป็นผลึกสีขาวใส เหมือนผงชูรส ไม่มีกลิ่น ละลายน้ำได้ รสเค็ม หาซื้อได้ง่ายกว่าดีเกลือไทย ตัวนี้จำต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าเป็นแมกนีเซียมซัลเฟตค่ะ

"ดีเกลือฝรั่ง" เป็น "แมกนีเซียมซัลเฟต" ก็เลยสามารถเอามาเป็นทางแก้ผ้าสีตกได้ แล้วก็แอดมินคิดคงจะดีมากยิ่งกว่าการใช้เกลือทะเลด้วยเหตุว่าไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเกลือทะเลที่เราจะประยุกต์ใช้นั้น มีส่วนปนของแมกนีเซียมหรือไม่ แต่การแก้ไขปัญหาด้วยเกลือทะเลที่มีสารปนเปี้ยนเป็นแมกสีเซียมและดี หรือดีเกลือที่เป็นแมกนีเซียมซัลเฟตและดี ยังคงมีข้อจำกัดอยู่ เนื่องจากนักค้นคว้าการพัฒนาและสะสมตำราทางด้านสิ่งทอใน ท่านได้การันตีแล้วว่า "ผลที่เกิด ไม่ถาวร แต่จะลดและก็ถ่วงอัตราการขัดตกได้นะครับ" จากภาพข้างล่างคือ "ดีเกลือฝรั่ง" แอดไม่นซื้อมาเป็นซองซิปขนาด 100 กรัม ราคา 120 บาท แม้ซื้อเป็นกิโลราคาจะแตกต่างกันมาก
 
-------------------------------------------------------------------------------
ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำสร้างมาจากผ้าไลครา (Lycra) และก็ผ้าที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่น (Spandex) ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ช่วยเสริมความคล่องตัว ทำให้เวลาขยับเขยื้อนร่างกายเวลาว่ายน้ำท่าต่างๆจะได้ไม่ขัดข้องยังไงล่ะขา

แต่ด้วยการใช้แรงงาน ชุดว่ายน้ำจะต้องเผชิญกับสารเคมีอย่างคลอรีนจากสระว่ายน้ำ หรือเกลือจากการเล่นน้ำทะเล ทำให้เนื้อผ้าเสื่อมสภาพได้ง่ายอยู่แล้ว รวมทั้งถ้าเกิดยิ่งซักไม่สะอาด หรือดูแลไม่ถูกวิธีเข้าไปอีก งานนี้มีหวังได้ลอยละลิ่วลงถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะไปอย่างเร็วแน่ๆมาดูวิธีซักชุดว่ายน้ำกันเลย!
คำแนะนำ* เราควรสำรวจป้ายเครื่องหมายแนวทางซักชุดใส่สำหรับว่ายน้ำของเราก่อนนะคะ เนื่องจากชุดใส่ว่ายน้ำที่สร้างจากวัสดุอื่นที่ไม่ใช่ผ้าไลคราว หรือผ้าประเทศสเปนเด็กซ์ อาจมีแนวทางในการซักที่แตกต่างออกไปค่ะ1.ลำดับแรกตระเตรียมกะละมังกันก่อนเลย เพราะเหตุว่าซักชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ จะต้องใช้แนวทางการซักมือเท่านั้น! ด้วยเหตุว่าแรงปั่นของเครื่องซักผ้าสามารถทำให้เนื้อผ้าย้วยยาน และก็พังได้จ้ะ

2. ผสมผงซักฟอกบรีส เอกเซล คอมฟอร์ท กับน้ำเย็น ห้ามใช้น้ำร้อนเด็ดขาดนะคะ! ไม่งั้นชุดพังทลายตั้งแต่ยังไม่ทันขยี้แน่นอนจ้ะ

3. เอาชุดใส่ว่ายน้ำลงไปขยี้เบาๆในกะละมัง อย่าใช้แปรงขัดผ้า หรือขยี้แรงๆนะ เพราะเหตุว่าจะก่อให้ความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าเสียหาย แล้วก็ทำให้เนื้อผ้าเป็นขุยมองเก่าลงได้ง่าย

4. ล้างออกด้วยน้ำเย็น ให้มั่นใจว่าผงซักฟอกได้ถูกล้างออกจนกระทั่งหมดแล้วมั่นใจๆเพราะสารตกค้างของผงซักผ้าที่คงเหลือบนชุดว่ายน้ำจะทำลายความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า และทำให้เกิดอาการระคายเวลาใส่ได้ค่า

5. ตากชุดที่มีไว้ใส่สำหรับว่ายน้ำไว้ในที่ร่ม และมีอากาศถ่ายระบายได้สะดวก อย่าตากชุดใส่ว่ายน้ำกับแสงแดดโดยตรงน้าาา เนื่องจากจะก่อให้เนื้อผ้าแห้งเกรียม แถมสีสันของชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำยังซีดเซียวเร็วอีกด้วย

และก็นอกเหนือจากแสงแดดแล้ว อย่าได้อบชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำด้วยเครื่องอบผ้าเด็ดขาด! ด้วยเหตุว่าความร้อนจากเครื่องอบผ้าจะก่อให้ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำเสียรูปได้ในทันทีทันใดเลยล่ะ
 
-------------------------------------------------------------------------------
วิธีมัธยัสถ์น้ำเวลาซักผ้า... ซักน้ำร้อน 1 ครั้ง= ซักน้ำเย็น 10 ครั้ง
แนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการประหยัดเงินเป็น ใช้น้ำร้อนซักผ้าให้ลดน้อยลง การซักผ้าด้วยน้ำร้อนในเครื่องซักผ้าหนึ่งครั้งใช้เงิน (และพลังงาน) พอๆกับการซักด้วยน้ำเย็นถึง 10 ครั้งเลยทีเดียว รวมทั้งแนวทางซักผ้าที่อุณหภูมิ 30 องศายังคงใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่าวิธีสำหรับซักผ้าด้วยน้ำร้อนถึง 40% อีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางซักผ้าด้วยน้ำเย็น คลิกไปที่หน้าแนวทางในการซักผ้าแบบมัธยัสถ์น้ำด้วยน้ำอุณหภูมิ 30 องศาของเราได้เลย วิธีซักผ้าด้วยน้ำเย็นยังเกิดผลดีต่อผ้าเนื้อบางที่มีความละเอียดลออ ลดอัตราผ้าสีแก่ตกใส่ผ้าสีอ่อนหรือสีขาว น้ำเย็นยังได้รับการชี้แนะว่าเหมาะสำหรับการกำจัดรอยเปื้อน ตัวอย่างเช่น คราบเลือดรวมทั้งกาวอีกด้วย ถึงแม้ว่าการไม่ใช้น้ำร้อนจะมีผลให้แฟ้บและเครื่องซักผ้า หรือวิธีสำหรับซักมือเองก็แล้วแต่ จำต้องออกแรงมากเพิ่มขึ้นเพื่อจัดการกับรอยคราบสิ่งสกปรก อย่างไรก็ตาม ผงซักผ้าของเราทุกประเภทรับประกันว่าช่วยซักผ้าได้สะอาดสะอ้านถึงแม้ใช้น้ำเย็น ทั้งช่วยคุณลดการใช้พลังงานและเงินในกระเป๋าโดยที่มิได้ลดความสามารถในการซักตามไปด้วย ครั้งคราวการใช้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นบางทีอาจจะไม่พอ เพราะเหตุว่าในการกำจัดเชื้อโรครวมทั้งไรฝุ่นละอองจำต้องใช้น้ำอุณหภูมิราวๆ 60 องศาขึ้นไป โดยเหตุนั้น ผ้าบางจำพวก ดังเช่นว่า ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ผ้าขนหนู ผ้าสำหรับเช็ดหน้า บางครั้งก็อาจจะจะต้องซักด้วยน้ำร้อน แม้กระนั้นในเรื่องที่คุณใช้เครื่องซักผ้า คุณสามารถลดการใช้พลังงานได้โดยการใส่ผ้าเต็มปริมาตรของถังรวมทั้งเลือกแบบวิธีซักแบบการปั่นเร็ว เพื่อช่วยลดเวลาวิธีซักให้น้อยลดจึงช่วยอดออมน้ำและช่วยสำหรับการลดกำลังไฟฟ้าสำหรับการซักผ้าได้

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

คนไหนกันจะไปทราบว่า...? ถังซักผ้าสีดำ= วัสดุอุปกรณ์ซักผ้าแบบยืนยง
หากคุณซักผ้าด้วยมือ คุณสามารถเพิ่มอุณหภูมิน้ำได้จากการใช้ ถังสำหรับใส่น้ำสีดำเติมน้ำลงไปในถังแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปตั้งตากแดดไว้ เพียงนี้อุณหภูมิน้ำก็จะเพิ่มขึ้นถึง 40 องศาได้ไม่ยาก แล้วการประหยัดพลังงานก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ความเข้มของสีช่วยซับพลังงานจากแสงอาทิตย์และส่งผ่านไปยังน้ำ คุณสามารถใช้ฉนวนต่างๆเพื่อช่วยกักเก็บความร้อนข้างในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำตัวอย่างเช่น แผ่นการสะท้อนแสง (ได้แก่ แผ่นฟอยล์สำหรับห่ออาหาร) เพื่อดูดแสงอาทิตย์ให้ลงไปในถังน้ำโดยตรง และฝาพลาสติกใส (หรือแม้แต่ฟิล์มถ่ายรูปใสห่ออาหาร) เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของอากาศที่จะทำให้ผิวเย็นลง

การลดพลังงานไฟฟ้า

คนไหนจะไปรู้ละ...? การใช้งานเครื่องอบผ้าราวกับการต้มน้ำทิ้งไว้ภายในกาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำกระแสไฟฟ้าตลอดระยะเวลาที่คุณอบผ้า
เครื่องอบผ้าเป็นตัวรับประทานพลังงานสุดๆเหมือนกับการต้มน้ำในกาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำไฟฟ้าไว้ตลอดเวลาที่คุณอบผ้าเลยทีเดียวแน่ๆว่าถ้าหากจะให้ดีเยี่ยมที่สุดต้องตากผ้าไว้นอกบ้าน นอกเหนือจากการที่จะช่วยการลดกำลังไฟฟ้าแล้วยังฟรีอีกด้วย แต่บางคราวสภาพภูมิอากาศบางครั้งก็อาจจะไม่อำนวย ครั้นจะตากผ้าในบ้านก็ขวางเต็มบ้านไปหมด ซึ่งทำไม่ค่อยได้จริงในทางปฏิบัติ ข้อเสนอต่อไปนี้จะช่วยทำให้คุณประหยัดค่าอบผ้าไปได้มากทีเดียว ถ้าคุณไม่มีวันเลือกอื่นและจะต้องใช้เครื่องอบผ้าจริงๆต้องแน่ใจว่าคุณได้ช่วยประหยัดพลังงานไปด้วย

ก่อนเริ่มใช้จะต้องมั่นใจว่าเครื่องอบผ้าตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศถ่ายระบายได้สะดวกแล้วก็อบอุ่นเพื่อคุณภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งาน
ชำระล้างแผ่นกรองอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากว่าฝุ่นอาจจะเป็นผลให้เครื่องอบผ้าของคุณจะต้องใช้พลังงานมากขึ้นเรื่อยๆอีกถึง 30%
จำแนกแยกแยะผ้ารวมทั้งใส่ผ้าที่มีน้ำหนักใกล้เคียงกันลงไปอบพร้อม
แม้เป็นไปได้ ให้อบผ้าหลายรอบต่อเนื่องกัน(โดยอบผ้าเนื้อบางก่อน เสร็จแล้วจึงอบผ้าเนื้อหนา) วิธีนี้จะทำให้คุณได้ใช้ความร้อนจากการอบผ้ารอบแรกๆได้มากขึ้น
เพียงแต่ทำตามเคล็ดลับการใช้เครื่องซักผ้าอย่างประหยัดรวมทั้งเคล็ดลับแนวทางในการซักผ้าด้วยมือที่ช่วยใช้พลังงานน้อยลงของพวกเราเพียงแค่ไม่กี่ข้อ คุณก็มีส่วนช่วยการลดพลังงานไฟฟ้าได้แล้ว แบ่งปันกลเม็ดแนวทางในการซักผ้าใชัพลังงานน้อยลงของคุณกับพวกเราได้ในช่องแสดงความคิดเห็นข้างล่างนี้ เรารออ่านกลเม็ดของคุณอยู่!
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดนอนเชิ้ตขาว,ชุดนอนไม่นอน,ชุดชั้นในลูกไม้
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.052 seconds with 21 queries.