Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 10, 2019, 07:40:33 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  สุขแลกได้หมู ๆ ทันทีที่ใช้ทรูพ้อย
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: สุขแลกได้หมู ๆ ทันทีที่ใช้ทรูพ้อย  (Read 11 times)
Luckyz0nl3
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 38373

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: August 14, 2019, 04:26:31 AM »

ความสนุกสนานเปลี่ยนได้สบาย ๆ พอใช้ทรูพ้อย
มีคนเจนบอกเอาไว้ว่าของแจกไม่มีในพื้นแผ่นดิน หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้อาจหาญพูดไม่ได้เต็มปากมากนัก นั่นก็เพราะว่าใครก็ตามที่ใช้บริการแตกต่าง ๆ จากเครือทรูจัดแจงพบกับความสนุกสนานที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย ต้อนรับขับสู้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ของฟรีมีอยู่จริงบนโลกเติมให้ยังได้มาแบบไม่ต้องคิดไหนมากเลยด้วยเหมือนแค่ใช้จ่ายปกติในชีวีประจำวันทะลวงช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็เหมาะแล้ว

เลื่อมใสว่าการแลกยอมรับทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว อายุนี้จะมาพูดถึงวิธีที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับร้านรวงกัน หลายคนตั้งปริศนาว่าเราอาจใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกเรื่องประกอบไว้เลยว่าสมรรถใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีเงื่อนไขในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราหมายใช้งานทรูพ้อยก็แค่ดำเนินงานตามเงื่อนไขดังที่กล่าวมาแล้วเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ สไตล์ไม่มีกั๊ก

เสนอร้านค้าและโปรโมชั่นที่อาจใช้งาน truepoint  พ่าง ใช้ 110 ทรูพ้อย แลกเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชดใช้ 36 ทรูพ้อย แลกเรื่องลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, ชำระคืน 50 truepoint เพื่อให้แลกรับส่วนลด 50 บาท ที่ดิน Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ชำระคืน 4,000 ทรูพ้อย + ทรัพย์สมบัติ 19,900 บาท ก็รอบรู้ซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่ราคาเต็มคือ 23,900 บาท พ้น www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 บาทา สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทางเข้าออก กบิล Twin Cooling Plus ทั้งที่มูลค่าเดิม 12,990 บาท ทะลุ www.wemall.com หรือหากนึกที่ใดไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็รอบรู้ใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของ 7-11 หรือไม่ก็ร้านที่ร่วมรายการ เป็นเหตุให้คนที่ใช้งานทรูพ้อยสม่ำเสมอครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่ทำเป็นได้ของมาเป็นกอบหมายถึงกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ ทำได้มีการแปรปรวนประเด็นตามวันที่ร่วมโปรแกรม

นี่ยังไม่นับรวมอำนาจอันชอบธรรมประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนเป็นได้รับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย อาทิ ได้เน็ต, ค่าโทร มาเปลืองงานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน พร้อมทั้งของรางวัลอื่น ๆ อีกเนืองแน่น ซึ่งจะว่ากันตามข้อเท็จจริงแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบตัวเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราจำเป็นจะต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อเหยื่อ, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่นแค่เลือกเปลี่ยนแบบวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านวิธีเลือกของ True แทน สะดวกกว่า แถมยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ผลประโยชน์อื่นๆ ได้อีกเยอะมาก เก็บความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสำราญให้กับตัวเองได้เลย

Tags : ทรูพ้อย,ทรูพ้อย
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.08 seconds with 21 queries.