Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 10, 2019, 07:33:20 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  รู้ไว้จะได้ไม่พลาด กับ 3 ข้อที่ควรคำนึงถึงก่อนคิดว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: รู้ไว้จะได้ไม่พลาด กับ 3 ข้อที่ควรคำนึงถึงก่อนคิดว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี  (Read 5 times)
unyana
สมาชิกเต็มตัว
**
Offline Offline

Posts: 84

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: August 16, 2019, 05:55:50 PM »


          หากจะพูดถึงรถยนต์แล้ว ต้องบอกว่าถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของคนเราสมัยนี้มากเลยทีเดียว  เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว ยังถือเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนมักฝันอยากจะมีไว้ครอบครอง ซึ่งการมีรถยนต์เป็นของตัวเองนอกจากจะต้องคำนึงในเรื่องของการใช้งานและการบำรุงรักษาแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือการป้องกันความเสี่ยงที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ ให้กับรถย่างการทำประกันรถยนต์นั่นเอง เพราะการใช้รถในแต่ละวันของเรานั้นไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะต้องพบเจอกับความเสี่ยงอะไรบ้าง เช่น ความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ความเสี่ยงจากการถูกโจรกรรม ถูกไฟไหม้ หรือเกิดความเสียหายจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เป็นต้น การทำประกันรถและการตัดสินใจว่าจะเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี จึงเป็นสิ่งที่ต้องคิดให้รอบคอบเพื่อที่เราจะได้รับประโยชน์จากการทำประกันนี้อย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 ข้อที่ควรคำนึงถึงก่อนที่จะเลือกว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพื่อให้เราไม่พลาดและสามารถเลือกให้ตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุดนั่นเอง ว่าแล้วไปดูกันเลย
          • ตรวจสอบลักษณะการใช้งานรถยนต์ของตัวคุณเองให้ดี เช่น ความบ่อยในการใช้งาน พื้นที่หรือเส้นทางที่ใช้ในเป็นประจำ นิสัยการขับขี่ส่วนตัว รวมไปถึงสถานที่ที่ใช้จอดรถยนต์ด้วย เพราะปัจจัยต่าง ๆ เหล่านั้นล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อความเสี่ยงต่อตัวรถและผู้ขับขี่ได้ทั้งสิ้น และยังทำให้เราสามารถเลือกได้ว่าเราเหมาะกับการทำประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้รถแบบเรามากที่สุดนั่นเอง
          • ดูความสามารถในการจ่ายเบี้ยของตัวเอง เนื่องจากการทำประกันรถยนต์นั้นค่อนข้างจะมีหลากหลายแบบหลากหลายแผนประกันให้เลือก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีเบี้ยประกันที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะเลือกว่าจะทำประกันแบบไหนดีหรือจะซื้อ ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ก็ให้มองหาบริษัทที่มีแผนประกันที่หลากหลายมากพอที่จะทำให้เราเลือกได้ตรงตามงบประมาณที่มีและได้รับความคุ้มครองที่สอดคล้องกับความต้องการนั่นเอง
          • เลือกใช้บริการกับบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ โดยเฉพาะใครที่กำลังจะซื้อประกันรถยนต์เป็นครั้งแรก ยังไม่เคยมีความรู้หรือประสบการณ์มาก่อน และกำลังมองหาว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี อยากให้ลองศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขและรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวประกันให้ดีรวมถึงเลือกใช้บริการกับบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีการรับรองความถูกต้องด้วยกฎหมายก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยและการดูแลให้กับเราได้เป็นอย่างดี
          เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างเหมาะสม และไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดความผิดพลาดขึ้นแล้ว ส่วนคำถามที่ว่าซื้อ ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด นั้นนอกจากจะเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว อาจจะดูในเรื่องของปัจจัยอื่น ๆ อย่างความสะดวกในช่องทางการซื้อ ความรวดเร็ว ความคุ้มค่า ตลอดจนการให้บริการโปรโมชั่นต่าง ๆ ด้วยก็ได้ อย่างประกันรถยนต์ของ DriveDee ที่ได้รวมข้อดีทุกข้อที่กล่าวมาไว้ในที่เดียวแล้ว อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องของแผนประกันที่หลากหลายให้คุณได้เลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณที่มี เรียกได้ว่าที่เดียวจบครบทุกเรื่องของประกันเลยก็ว่าได้ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลยที่ www. drivedee.com
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.054 seconds with 21 queries.