Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 25, 2020, 01:59:12 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว งามเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย100%
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: รับสักคิ้ว 6 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว งามเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย100%  (Read 15 times)
pramotepra222
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 64327

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: September 11, 2019, 05:22:23 PM »

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความสวยงามธรรมชาติสำหรับผู้หญิงยุคสมัยใหม่ แปลงความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในทุกวัน ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณผู้หญิงมีเรื่องมีราวมากมายที่จำเป็นต้องทำแต่เรื่องความงามเป็นสิ่งแรกที่เสริมสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจ คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความหมายอย่างยิ่ง ทำให้คุณดูงามอย่างมีมิติ เปลี่ยนแปลงจุดอ่อนบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่สม่ำเสมอกัน คิ้วทรงแตกต่างกัน ดวงตาที่แตกต่างกัน แก้ไขคิ้วบาง เป็นต้น ด้วย Micropigmentation จุดอ่อนทั้งผองนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้เกิดความงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล บริเวณใบหน้าของคุณสุภาพสตรีกลับมางามดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ดีไซน์คิ้วที่สวยที่สุดให้คุณ ทรงคิ้วสวยรวมทั้งสีคิ้วเป็นธรรมชาติ งามมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> สักคิ้ว 3 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครสวยสมบูรณ์แบบ แต่ว่าความสมดุลและสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ สร้างคิ้วงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บริเวณใบหน้างามมีมิติ ทั้งยังละมุนและงดงามสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นหนังกำพร้ารวมทั้งหนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมาก งานพิถีพิถันแล้วก็ละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ผ่านการฆ่าเชื้อและก็การันตีความปลอดภัยอย่างถูกต้องทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีใบสุทธิความปลอดภัยจากหน่วยงานของกินและก็ยาแห่งสหภาพยุโรป จึงเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนแปลงการสักคิ้วแบบทั่วไปให้พิเศษและก็สวยงามมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีล่าสุดที่สร้างความงดงามจากเค้าเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จำเป็นต้องผ่านการอบรมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเท่านั้น จึงมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำได้ การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำและก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวสม่ำเสมอสวยงาม สีที่ใช้มีคุณภาพสูงขึ้นยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ไม่มีอันตรายและสีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่บริเวณชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก เชื่อมั่นได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่แปรไปและสีไม่ผิดสติไม่ดี สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเลิศอันดับ 1 จากประเทศเยอรมัน
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อใบหน้าของคุณ คิ้วที่งามอย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูสวยแล้วก็สมดุลขึ้น เปลี่ยนจุดอ่อนเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมใบหน้าให้สวยงามขึ้นเช่นกัน ทรงคิ้วสวยและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามรวมทั้งไม่เป็นอันตราย
 

 
แหล่งที่มา บทความสักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 3 มิติ
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.08 seconds with 21 queries.