Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
November 21, 2019, 08:39:50 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  Garmin เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับแถวเหยียบไปณทั่วตระกูลกีฬา
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: Garmin เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับแถวเหยียบไปณทั่วตระกูลกีฬา  (Read 4 times)
kkthai20009
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 57342

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: November 09, 2019, 08:23:44 PM »

Garmin เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับไม่ทันเวลาเหยียบไปภายในทุกจำพวกกีฬา
Garmin หาได้เปิดฉาก Garmin Vivoactive 3 ซึ่งสดหนึ่งที่ตรัยแทร็คเรี่ยมแห่ง Garmin ป่าวในการทำงาน IFA 2017 กรุงเบอร์ลิน มณฑลเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR พร้อมกับ Vivosport  งานดีไซน์ของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะดีไซน์ด้วยตัวทรงกลม พร้อมกับมีให้เลือกลุ 3 ถู ลงความว่า สีดำ สีหงอก ที่มีสันหน้าปัดยังไม่ตายสแตนเลสสตีลสีเงินเงา พร้อมทั้งสีดำทั้งนั้น กรณีดก 11.7 มม. ด้วยกันน้ำหนัก 43g และมีการสงวนการรั่วกำซาบ 5ATM เพื่อสามารถว่ายน้ำ และชำระล้างร่างกายได้เหมือนปลอดภัยอีกด้วย จอแสดงผลของใช้ Vivoactive 3 หมายความว่าจอสาธิตผลนิยม Chroma สัดส่วน 1.2 นิ้ว ที่มีเนื้อความถี่ถ้วน 240 x 240 พิกเซล เพื่อจะให้ศักยมองเจอได้ดิบได้ดีในทุกสภาพการณ์  ด้วยกันมีการกำกับ Side Swipe แบบใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะช่วยให้เมนูอาหารวิดเจ็ต พร้อมด้วยสถิติดำเนินงานได้สบายขึ้นกับปุ๊บรุ่ง ในแง่ของคุณภาพในโหมดกีฬานั้น มีโหมดไล่หลังกีฬายิ่งกว่า 15 หมวด ที่พร้อมสรรพใช้งานซึ่งครั้นเมื่อนี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค พร้อมกับกระได stepper บวกเข้ามาหาอีกเกี่ยวกับ

มีงานดัดแปลงโหมดออกกำลังหมายความว่าแบบใหม่ที่เขียนไว้เองได้ ซึ่งทำได้สร้างกระบวนการได้แห่งแอป Garmin Connect ในสมาร์ทโฟน กับดาวน์โหลดลงในโมง เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจยกลำดับขั้นสรรพสิ่ง Garmin ยังอยู่บนกระดานหน้าจอ เนื่องด้วยให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายพอกพูน กับยังกรุณาปลดล็อคการตามความเครียดทั่วทั้งวันโดยการเฝ้าล่า HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข้อมูลประดาที่เป็นกฏเกณฑ์เชี่ยวชาญดูได้เคลื่อนแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect

มีออฟชั่นเติมของ Garmin Vivoactive 3 องค์ตามล่าการออกกำลังกายอีกด้วย ลงความว่า การนับกรรมวิธี พร้อมด้วยการทดสอบการนอนหลับ ในครั้นเมื่อที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกท่วมท้น ดุจดัง Move Bar, Auto Goal พร้อมกับ Move IQ จะโปรดปลุกใจให้คุณใช้งานได้อย่างเป็นวรรคเป็นเวรเช่นกัน ในแนวทางที่ครอบครอง smartwatch ดังนี้จึงมีการบอกกล่าวเตือนอัจฉริยะในการประสานต่อกับสมาร์ทโฟน และทำเป็นตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย พร้อมกับยังคงทำเป็นดูแลการเล่นสังคีต ด้วยกันเข้าถึงร้านขายของ Connect IQ ของ Garmin ด้วยว่าดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพิ่มปริมาณได้ นอกจากนี้อีกทั้งประกอบด้วยคุณสมบัติต่างๆ เยี่ยงการติดตามโทรศัพท์เครื่องใช้สวาปามพร้อมด้วยโหมดดูภาพรวมมาอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระเบียบ NFC บนบานกระดาน พร้อมทั้งปลดล็อกคุณวุฒิใหม่ที่ใหญ่ที่สุดชนิดการชุมนุมกัน Garmin Pay กับ FitPay ประสานเข้าด้วยกัน จึงรอบรู้ใช้ Garmin Vivoactive 3 สำหรับวางเงิน หรือว่าใช้สับเปลี่ยนบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa กับ MasterCard เกี่ยวกับให้คุณศักยเพิ่มบัตรลงในย่ามสตางค์เครื่องใช้ Garmin Pay ได้มาด้วย อายุการชำระคืนงานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 ทำได้สิงได้รับถึงหาได้ถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทแวร์ กับ 13 มหุรดีในโหมด GPS โครงสร้างไม่ว่างเว้น เพราะมูลค่านั้น สีดำ พร้อมทั้งสีขาวที่มีระบอบสแตนเลสสตีลข้าวของเครื่องใช้ Vivoactive 3 มีค่าคงอยู่ใน 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไม่ก็ใกล้เคียง 9,900 เท้า สีดำตลอด 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ ไม่ใช่หรือคร่าวๆ 10,900 พระบาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin forerunner 235

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://holisticbluebuff.com/index.php?topic=206901.new#new

Tags : garmin forerunner 235,garmin fenix 5,garmin vivoactive 3
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.085 seconds with 21 queries.