Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
December 12, 2019, 01:42:40 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่ประกันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่ประกันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์  (Read 1 times)
veerachai29
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 59016

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: December 03, 2019, 07:06:04 AM »

นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่รับประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นเครื่องประดับตกแต่งที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็อาจจะบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะมุ่งเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ไม่โต้ตอบ ไม่ตกเทรนด์แท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม และเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน สัญลักษณ์ไหน จะติดอันดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นตราชื่อดังจากชาติบ้านเมืองอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งสิ้นเซเลปทั้งหลาย กับมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ น่าพึงพอใจ ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) กลับ นาฬิกานี้เด่นมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกสรรเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ถุงย่าม รวมถึงอลงกรณ์ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันกระบุงโกยมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีลำดับชั้น ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงงวด มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากเมืองญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวเลิศ ที่สำคัญราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือว่าร้านค้าชั้นนำฯ มีนานาเนกรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และหนุ่มค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 เท้าขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วยจ๋า

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่เรืองนามมาก มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้า อาภรณ์ สนิมต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย คือว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงทวีคูณ ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทา อยู่ในช่วงที่เก่งเอื้อมถึง เพราะค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลเพลา นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย กับประณีต แล้วยังออกแบบให้ทำเป็นเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้มากหน้าหลายตา ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกสรรทั้ง สาย Nato พร้อมทั้งสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เชื้อสายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่ตีราคา 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ใคร่ได้ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูภูมิฐาน มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็กุลีกุจอไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้ชาย
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.046 seconds with 21 queries.