Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 21, 2020, 03:54:52 PM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: กรุณา โพสรูป แบบปก แบบสกรีนแผ่น ไว้ในบ้านหลังนี้เลย เพื่อความเร็วในการโหลดข้อมูล อีกทั้ง ไฟล์ภาพไม่มีการหมดอายุ จะเก็บไว้ตลอดไม่มีหายไปไหน สามารถใช้ฟังก์ชั่นการอับภาพผ่านในบอร์ดย่อย หรือด้านหน้าของเวปก็ได้

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกั
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกั  (Read 1 times)
Keekayr1200gs
Hero Member
*****
Online Online

Posts: 41408

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 14, 2020, 09:21:46 PM »

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ "Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU" แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนพ้องๆซักถามเข้ามาเยอะแยะว่า "สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?" คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนฝูงๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
 Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างมากค่ะ
 Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังและก็โจมตีเป็นกลุ่มได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็แล้วแต่ทั้งนั้น
 Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย อย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันคนอื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวคนฝึกฝนตนเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังจู่โจมและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
 Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระฉับกระเฉง ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเกินไป
 Infighter - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งยังรุนแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ท่าไม้ตายของคุณคนไหนกันเห็นก็รักทั้งหมด เพราะคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
 Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าใครกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
 Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับสำหรับเพื่อการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมาก รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทแนะนำเพื่อนๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
 Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับเพื่อการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ดังเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากเลยก็ว่าได้
 Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มก้าวหน้า แถมท่าไม้เด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวข้างหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
 Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
 Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทายสามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความชำนาญส่วนใหญ่จะจู่โจมเป็นกลุ่มและทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าเกิดควบคุมดีๆบางทีก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
 Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ แม้ว่าความสามารถต่างๆจะย้ำการผลักดันและส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master,Lost Ark Soul Master
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.042 seconds with 21 queries.