Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
January 29, 2020, 09:42:51 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  กลยุทธ์งานกระเหม็ดกระแหม่คบเพลิงพร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: กลยุทธ์งานกระเหม็ดกระแหม่คบเพลิงพร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก  (Read 2 times)
Luckyz0nl3
Hero Member
*****
Offline Offline

Posts: 41979

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: January 15, 2020, 11:32:19 AM »

เคล็ดการออมธาตุไฟกับข้าวเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกภายในบ้านคงทนมีกันทั้งหมดจวนอยู่แล้ว ถ้าว่าในการเปลืองเป็นครั้งเป็นคราวเราก็ลืมระลึกไปว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าโปร่งใสพรรค์ก็กินไฟเป็นอย่างมากถ้าเราไม่บังคับการการใช้งาน หรือให้เสรีภาพทิ้งขว้างไปวัน ๆ งานอาจจะมาถึงจนต้องปวดหัวขณะบิลค่าไฟออกมาปลายดัดปลัก แต่จะใช้อย่างไรให้เขม็ดแขม่หล่ะ เรามีแนวมาบอกกันค่ะ ต้อนรับขับสู้ว่าไม่ยากเลย ทำได้กันใครต่อใครขา ด้วยกันวันนี้เราประกอบด้วยแนวทางงานเปลืองเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก 5 หมู่ที่กินไฟถม ๆ ส่งเสียอดออมค่าไฟกันขา ไปเหล่วิธีปิดป้องผ่านพ้น
 
เครื่องปรับอากาศ
 เครื่องปรับอากาศครอบครองเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกระวางรับประทานอัคนิมากที่สุด ถ้าเปลือยต่อเนื่องกันทั้งวัน ซึ่งจะกินไฟมากถึง 200-1,800 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการยกขึ้นแอร์ไว้ เท่านั้นจะทำยังไงให้ประหยัด วิธีง่าย ๆ เลยคือ ปรับอุณหภูมิให้อยู่ที่ 25 องศา ปิดประตูหน้าต่างให้เปลือง ด้วยว่าปกป้องแอร์เย็นออกข้างนอก และในการติดตั้งแอร์ก็ต้องประดิษฐานให้ต่ำกว่าผ้าเพดาน 14 ซม.เพื่อลดไอความร้อนที่มาจากหลังคา กับล้างแอร์อย่างน้อย 3 เดือนครั้ง เพื่อเอาสิ่งสกปรกออกทำให้แอร์ปฏิบัติการได้ค่อยยังชั่ว จะช่วยประหยัดไฟได้เจริญสำหรับ
 
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกเครื่องทำน้ำอุ่น
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกนิวาสสถานข้างในห้องอาบน้ำแบบนี้ก็กินอัคนีนะจ๊ะ สวาปามไฟโดยคร่าวๆ 400 กิโลวัตต์บัดกรีขณะ หากช่วงไหนแหล่งไม่ได้หนาวจนต้องชำระร่างกายอุ่นก็เบี่ยงบ่าย ๆ เสียแต่ว่าถ้าเข้ามาฤดูหนาว ก็พอที่ปรับอุณหภูมิอยู่ 50 องศาก็ควรพอแล้วไปขา
 
ตู้เย็น
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกในครัวชิ้นนี้ ตลอดเหย้าเรือนต้องมี ก็เพราะว่าเป็นซ้ำที่อยู่กักตุนเสบียงอาหารสิ่งของวงศาคณาญาติ แถมพกยังต้องเสียบปลั๊กอยู่ทุกเมื่อเช่นกัน จะกินไฟคะเน 300 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง คงจะดูดุจไม่มาก แต่อย่าลืมว่าต้องเปิดเผยอยู่ทุกขณะ พร้อมด้วยเมื่อเราเปิดตู้เย็น มีความเย็นระเหยออกมา เมื่อปิดตู้เย็นกลับ ก็จักเริ่มออมความเย็นใหม่ ยิ่งเปิดตู้เย็นบ่อยเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มตัวเลขในบิลค่าไฟมากเท่านั้น การตั้งอุณหภูมิตู้เย็นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก ไม่ควรทำให้เสมออุณหภูมิต่ำเกินไป ให้อาศัยที่ 2.2 - 3.3 องศาก็ยอมรับว่าพอดีขา
 
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกโทรทัศน์
 โทรทัศน์ก็ครอบครองอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกที่จำต้องแบะใช้งานอยู่เป็นนิสัย ในช่วงเวลาสุริยกาล เกลี่ยแล้วเราดึงขึ้นทีวีกันเก็ง 6 ครู่ต่อวัน ก็เป็นเรื่องที่บ่ายเบี่ยงมิได้ ประสานถ้าให้ดี เหตุด้วยเป็นงานออมอดไฟ ก็ดึงขึ้นเอาเนื้อๆระยะเวลาที่มีรายการโปรด ไม่ใช่หรือละครเรื่องพอใจก็น่าจะพอไหวนะค่ะ ด้วยกันที่ยิ่งใหญ่เมื่อปิดจบกรุณาดึงปลั๊กไฟฟ้าออกเนื่องด้วยก็จะดีงามเต็มเลยค่ะ
 
เตารีด
 เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกชิ้นนี้ใครก็ตามในบ้านเรือนต้องใช้ ไม่ว่าจะทำงานออฟฟิต ปฏิบัติงานข้าราชการ เด็กนักเรียน นักเรียน ก็ต้องรีดเสื้อแสงนะจ๋า กรรมวิธีประหยัดไฟก็คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกขณะที่เตายังไม่ร้อนมากหลาย ให้รีดภูษณพาสตัวที่บาง ๆ รีดง่าย ๆ ก่อน และควรดูชิดของผ้า ถ้าผ้าชนิดไหนไม่จำเป็นต้องต้องใช้ไฟแรงมากก็หรี่ ๆ ไฟมาหน่อย เลือกเฟ้นเบอร์ไม่ต้องแรงมาก พร้อมด้วยในการรีดหนึ่งครั้งพึงจะรีดทีละมาก ๆ เพื่อให้สดการอดออมไฟ กับถนอมแรงไปด้วยจ๋า
 
 และนี่เป็นงานใช้การงานเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกภายในบ้าน 5 ชนิดให้กระเบียดกระเสียรไฟกันค่ะ ยืนยันนินทาแม้นำไปใช้จะเอาใจช่วยมัธยัสถ์ค่าไฟได้จริงค่ะ นอกจากจักอดออมโคมไฟ ทุ่นเงินข้างในเป้เราแล้วไป ยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยลดโลกร้อนไปในตัวด้วยนะจ้ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://paktaitoday.com/index.php/topic,566877.new.html#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก,เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.082 seconds with 21 queries.