Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?
February 18, 2020, 02:23:51 AM
Home Help Search Multiplayer Login Register
News: ร่วมกันแสดงความขอบคุณ แก่ผู้ที่แจกปก แบบสกรีน สวยๆให้เราโหลด ด้วยการโพสแสดงความขอบคุณในห้องของคนแจก สักเล็กน้อย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ คนทำ และผู้ที่นำมาเผยแพร่นะครับ และ ได้เพิ่ม แถบ THANK YOU ขึ้นมาใหม่ กดเพื่อเป็นกำลังใจ ต่อผู้ที่นำมา โพสด้วยครับ

น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil
+  CoverDD.com - Thailand CD DVD Cover and Screen:: ศูนย์กลาง แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย ปก สกรีน หนัง เพลง :: Download Upload Cover Screen Music Series - สุดยอดเวปแห่งการดาวโหลด รวมปก สกรีน ไฟล์ เพลง และหนัง
|-+  Shopping&Exchange Zone
| |-+  ห้องซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน (ของแท้เท่านั้น) (Moderator: Cover~Admin)
| | |-+  นานัปการแอพฯ ดูหนัง HD ออนไลน์ ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนัง หรือภาพยนตร์ สิ่งแรกที่ตามมาก็คือเรื่องของลิขสิทธิ
0 Members and 1 Guest are viewing this topic. « previous next »
Pages: [1] Go Down Print
Author Topic: นานัปการแอพฯ ดูหนัง HD ออนไลน์ ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนัง หรือภาพยนตร์ สิ่งแรกที่ตามมาก็คือเรื่องของลิขสิทธิ  (Read 1 times)
veerachai29
Hero Member
*****
Offline Offline

Posts: 63880

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0


« on: February 15, 2020, 02:43:08 AM »

หลากหลายแอพฯ ดูหนัง HD ออนไลน์
ถ้าเกิดเอ๋ยถึงหนัง หรือภาพยนตร์ อย่างแรกที่ตามมาก็คือเรื่องของลิขสิทธิ์นั่นเอง แน่ๆว่าไม่มีของฟรี จำนวนมากแล้วจะคิดค่าสำหรับบริการเหมาเป็นรายเดือน จะมีเพียงแค่บางแอพฯ แล้วก็บางเรื่องแค่นั้นที่มีการเก็บเงินเพิ่มจากหนังชนโรงที่จะมองต่อหนึ่งเรื่องโดยการซื้อตั๋ว และก็เช่าดูตามช่วงเวลาที่จำกัด แอพฯ ที่พวกเราชี้แนะสำหรับการดูหนังออนไลน์นั้นมีดังนี้

 
NETFLIX
เป็นผู้ให้บริการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ให้บริการทั้งเคเบิ้ล โทรทัศน์ออนไลน์ และก็แอพฯ บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ เรียกว่าครบเครื่องที่สุด มีหนัง HD รวมทั้งซีรี่ย์อยู่ในระบบมากที่สุด มีเทคโนโลยีสำหรับการสตรีมมิ่งหนังชนโรงที่ดีเยี่ยมด้วย NETFLIX ยังมีหนังที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเอามาฉายในช่องของตนด้วยหลายเรื่อง โดยมากเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมสูงด้วย การ์ตูน และก็หนังชนโรงหลายๆเรื่องมีเสียงไทย รวมทั้งซับไทยให้อย่างสมบูรณ์ จบปัญหาเรื่องฟังไม่รู้เรื่องไปเลย NETFLIX มีช่องสำหรับเด็กเพื่อดูกรยการต่างๆเรียงตามอายุของเด็กได้ เพื่อไม่ผ่านไปยังการ์ตูนที่มีเนื้อหาสลับซับซ้อน ร้ายแรงได้ ดียิ่งกว่าให้ลูกเปิดมอง YouTube ที่ไม่รู้ว่าจะเจอรายการเนื้อหารุนแรง แล้วก็ฆ่าฟัน ข้อด้อยของ NETFLIX นั้นคงมีอยู่เรื่องเดียวเป็นราคาที่ออกจะสูงเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการอื่นๆแต่อย่างไรก็ดีพวกเราสามารถสมัครใช้บริการได้ฟรี 1 เดือน เสนอแนะว่าให้เลือกเป็นแพ็คเกจแพงที่สุดเพราะว่าสามารถรับชมแบบ 4K Ultra HD ได้ แถมยังสามารถเปิดพร้อมกันได้ 4 เครื่องใช้ไม้สอย หากจะใช้บริการทุกเดือนก็แค่หาเพื่อนพ้องๆมาช่วยหารรายจ่ายกันเท่านั้นเอง
 
MONOMAXXX
เป็นรายการออนไลน์ของช่อง MONO และ 3BB ที่ให้บริการหนัง การ์ตูนต่างๆมีระบบระเบียบเช่าเป็นรายเรื่อง รวมทั้งเหมาจ่ายทุกเดือนด้วย รวมๆแล้วหนังออกจะเก่า ใช้ระบบดูดซับไตเติ้ลฝังเข้าไปกับหนัง HDเลยทำให้หลายๆครั้งที่หนังสตรีมมิ่งมาไม่ชัด ซับไตเติ้ลก็ไม่ชัดไปด้วย ดูไม่ค่อยรู้เรื่อง แม้กระนั้นถ้าหากท่านใช้บริการอินเตอร์เน็ตของ 3BB อยู่แล้วทดลองติดต่อใช้งานฟรี หรือขอส่วนลดจากผู้ให้บริการได้
 
iFlix
เป็นผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ที่ค่อนข้างจะดีมากอีกแอพฯ หนึ่ง ข้อดีของ iFlix คือมีการซื้อลิขสิทธิ์หนังชนโรง และก็ซีรี่ย์ของประเทศเกาหลีมาให้เรารับชมอยู่มาก หลายเรื่องที่ดังๆก็มีอยู่ใน iFlix แทบจะทั้งหมด รวมไปถึงซีรี่ย์อเมริกา รวมทั้งของไทยด้วย มีระบบระเบียบจัดการหนังชนโรงต่างๆที่ค่อนข้างจะดี มีช่องสำหรับเด็กแยกการใช้งานออกไปจากธรรมดา สามารถดาวน์โหลดเอาไปดูข้างนอกได้ถ้าหากอินเตอร์เน็ตมือถือของพวกเรานั้นช้า และที่สำคัญที่สุดราคาทุกเดือนนั้นไม่แพงมาก มีโปรโมชั่นลดให้พวกเรากดซื้ออยู่ตลอดเวลา ท้ายที่สุดเป็นถ้าเกิดใช้ Samsung อยู่ให้ทดลองกดดูใน Galaxy Gift จะมีคูปองสำหรับดูฟรี 3 เดือน 12 เดือน ให้พวกเราเอาไปกดใช้เติมวันเวลาในแอพฯ ให้ใช้งานได้ฟรีเป็นปีเลยครับ iFlix ยังมีแอพฯ บนสมาร์ทโทรทัศน์ของ Samsung อีกด้วย หากเบื่อดูบนจอโทรศัพท์มือถือทดลองกดดูบนจอทีวีก็สบายดีนะครับผม
 
LINETV
ไลน์โทรทัศน์เป็นสถานีออนไลน์ที่รับดูได้ฟรี มีลูกเล่นเยอะ แล้วก็รายการทีวีต่างๆให้เรากดดูอยู่เรื่อยลักษณะเด่นของไลน์ทีวีเป็นเราสามารถเข้าไปมีส่วนร่วม คอมเม้นท์ สนทนากับเพื่อนฝูงที่รับดูเช่นกันได้ด้วย เพราะแอพฯ นี้ให้เราดูหนังต่างๆได้ฟรี จำเป็นจะต้องแลกกับโฆษณาที่ปรากฏขึ้นมาให้เรารับชมอยู่เรื่อยๆเพื่อแลกกับการใช้บริการฟรี
 
HOOQ
HOOQ เป็นแอพฯ สมาชิกใหม่ที่กำลังเปิดให้ใช้บริการ เราสามารถกดสมัครสมาชิกเพื่อดูฟรีได้ 7 วัน (ใช้เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่) มีหนัง HD ทั่วๆไปให้มองทั้งยังไทย เกาหลี และอเมริกา คุณลักษณะเด่นของ HOOQ ก็อาจเป็นระบบหนังเช่าที่มีหนังเข้าใหม่ชนโรงกับหนัง HDแผ่นมาสเตอร์เลย จำนวนมากแล้วจะภายหลังหนังชนโรงฉายในโรง 2-3 เดือน ถ้าเกิดท่านเป็นคนที่ถูกใจดูหนังใหม่ๆและก็ต้องการเกื้อหนุนหนังชนโรงลิขสิทธิ์ ทดลองใช้บริการ HOOQ อาจจะชอบก็ได้
 
PRIMETIME
ไพร์มไทม์เป็นแอพฯ รุ่นเริ่มแรกๆของไทยตั้งแต่ยุคสมาร์ทโทรทัศน์มาจนกระทั่งแอพฯ บนมือถือ มีการทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าดีแทคเพื่อมองฟรีได้บางโหมดหมู่ด้วย รวมๆแล้วก็หนัง HD ที่นี่ค่อนข้างจะเก่า ภาพชัด เลือกเสียง ซับต่างๆได้อย่างอิสระ เปลี่ยนแปลงกลับไปมาได้ มีหนังให้เลือกนานัปการชาติ รวมๆแล้วนับว่าต่ำที่สุดในทุกแอพฯ หนังเก่าค่อยข้างเยอะแยะ
 

คำศัพท์ที่มักจะเจอสำหรับการดูหนัง HD ผ่านแอพฯ
SuperHD เป็นการเข้ารหัสของ Netflix ซึ่งได้บีบอัดไฟล์หนังชนโรงแบบ Full HD ใหม่ให้มีความชัดมากยิ่งกว่าเดิมถึง 10 เท่า แต่ว่าจะทำให้ขนาดของวิดีโอมีความใหญ่มากขึ้นโดยประมาณ 4 GB ต่อหนังหนึ่งเรื่อง จำนวนมากแล้วจะไม่เปิดใช้กับสมาร์ทโฟนเพราะว่าจะก่อให้กินดาต้าของ 3G/4G สูงมาก
Dolby Vision เป็นมาตรฐานใหม่ของการนำเสนอภาพที่ระบุโดย Dolby ปกติแล้วหากเอ่ยถึง Dolby เราบางครั้งก็อาจจะคิดถึงระบบเสียง แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้มี Dolby Vision ที่ทำออกมาเพื่อให้รองรับกับการเข้ารหัสภาพแบบ HDR ที่ช่วยให้สีสดมากขึ้นกว่าเดิมมาก เดี๋ยวนี้มีโทรทัศน์รุ่นใหม่ๆที่รองรับมาตรฐานนี้ รวมทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวที่รองรับคือ LG G6
SD เป็นการสตรีมมิ่งวิดีโอที่มีความละเอียดต่ำ ซึ่งแอพฯ จะทำสตรีมมิ่งมาให้เมื่อเครื่องมือของเรามีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ความเร็วค่อนข้างต่ำ ปกติแล้ว SD (Standard-definition) จะมีความละเอียดที่ 720 x 480 ซึ่งใกล้เคียงกับความละเอียดของแผ่น DVD นั่นเอง ซึ่งไม่ใช่ความละเอียดที่แย่มากนัก แต่ว่าถ้าหากเครือข่ายที่เราใช้งานอยู่อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยแรงก็บางครั้งก็อาจจะโดนปรับให้ใช้งานเป็น SD ได้
HD เป็นความละเอียดธรรมดาที่ใช้เพื่อการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต HD นี้บางครั้งอาจจะเป็น HD 720p หรือ Full HD 1080p ก็ได้สุดแต่ว่าหนังเรื่องนั้นจะทำออกมาเวอร์ชั่นไหน และความเร็วอินเตอร์เน็ตที่พวกเราเชื่อมต่ออยู่
 

มาถึงจุดนี้แล้วพวกเราก็คงพอรู้จะกับการสตรีมมิ่ง และก็แอพฯ ที่มีให้บริการทั้งหมดทั้งปวงแล้วครับ จบเนื้อหานี้แล้วเชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะไม่อยากจะเปิดโทรทัศน์ธรรมดาดูอีกแล้ว เพราะหนัง HD ละคร ต่างๆมีให้พวกเรามองผ่านแอพฯ กันหมดแล้ว สิ่งที่ต้องการเสนอแนะก็คือลองใช้งานดูขอรับ เกือบทุกแอพฯ เมื่อสมัครครั้งแรกพวกเราจะมองฟรีราวๆ 7 วัน - 1 เดือน หากมีแพ็คเกจให้เลือกก็เลือกสมัครอันที่แพงที่สุดเพื่อดูฟรีไปเลยครับ หากประทับใจอันไหนก็ทดลองยืดอายุสมาชิกกันไปเรื่อยบางผู้ให้บริการนั้นมีแอพฯ บนสมาร์ททีวีด้วย แนะนำว่าโหลดแล้วมาดูที่บ้านจอใหญ่ๆสบายตากว่าด้วยครับ ใช้บัญชีเดียวกับที่ใช้บนสมาร์ทโฟนได้เลย ขอให้แฮปปี้กับการดูหนังชนโรงนะครับ
 
หนัง HD หนังชนโรง ได้ที่: https://www.doomovie-free.com/

Tags : ดูหนัง,หนัง HD,หนังชนโรง
Logged
Pages: [1] Go Up Print 
« previous next »
Jump to:  
น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Red Line Oil


Login with username, password and session length

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.048 seconds with 21 queries.